Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát'

TPO - Người đẹp khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe ảnh cưới đẹp lung linh bên ông xã hot boy cảnh sát trước khi tổ chức đám cưới vào ngày 5/1 tới.
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 1 Ngay trước ngày lên xe hoa, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Tố Như tung ảnh cưới đẹp lung linh cùng ông xã Trung Hiếu.
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 2
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 3 Cô dâu Tố Như mặc váy cưới đơn giản, khoe sắc bên chú rể Trung Hiếu bảnh bao với bộ vest đen.
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 4 Cặp đôi có vẻ ngoài rất tương xứng khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 5 Chú rể Trung Hiếu được cư dân mạng gọi là 'hot boy cảnh sát' với vẻ ngoài điển trai và nụ cười 'đốn tim' biết bao cô gái.
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 6 Cô dâu Tố Như được chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 bởi gương mặt xinh đẹp, khả ái.
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 7
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 8 Sau một thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân.
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 9
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 10 Mặc dù vẫn còn đang đi học nhưng Tố Như không ngại kết hôn sớm bởi theo cô thật khó để tìm được một người gắn kết về tâm hồn, chính vì thế việc cưới sớm hay muộn không quá quan trọng.
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 11
Ảnh cưới lung linh của Top 10 HHVN Tố Như và 'hot boy cảnh sát' ảnh 12 Đám cưới của Tố Như sẽ diễn ra vào ngày 5/1 tới tại cả Hà Nam và Thái Nguyên.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm