Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát

TPO - Người đẹp khả ái Tố Như mặc áo dài đỏ rực trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát Trung Hiếu tại Thái Nguyên sáng ngày 29/12.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 1 Sáng ngày 29/12, Người đẹp khả ái Tố Như đã tiến hành lễ ăn hỏi tại quê nhà ở Thái Nguyên.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 2 Tố Như diện áo dài đỏ rực trong lễ ăn hỏi.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 3 Người đẹp sở hữu gương mặt khả ái nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe vẻ xinh đẹp và nền nã trong ngày quan trọng.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 4
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 5 Lựa chọn bộ áo dài truyền thống màu đỏ rực, Tố Như hoá thân thành người con gái Hà Nội xưa đằm thắm, dịu dàng.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 6 Tố Như xinh đẹp bên dàn đỡ tráp của nhà gái.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 7 Đúng giờ đẹp, ông xã tương lai của Tố Như là anh chàng hotboy cảnh sát Trung Hiếu cùng gia đình nhà trai tới làm lễ.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 8 Tố Như rạng rỡ khi chú rể xuất hiện.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 9 Mới bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không lâu, Tố Như gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa về nhà chồng.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 10 Tuy vậy, cô không hối hận về quyết định của mình khi đã tìm được người chồng ưng ý và vô cùng tâm lý.
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 11
Top 10 HHVN Tố Như xinh đẹp trong lễ ăn hỏi cùng hotboy cảnh sát ảnh 12 Sau lễ ăn hỏi vào ngày 29/12, lễ thành hôn của Tố Như và chú rể Trung Hiếu sẽ diễn ra vào ngày 5/1 tới tại Hà Nam và Thái Nguyên.
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm
TPO - “Qua phân tích dịch tễ cho thấy độ trễ trong phát hiện ca bệnh tại Cần Thơ rất dài, lên đến 9 ngày, có nghĩa đã trải qua ít nhất 4 chu kỳ lây nhiễm. Như vậy dịch đã ở cộng đồng và có thể phát hiện thêm nhiều ca nhiễm. Đây là lo ngại của chúng tôi với Cần Thơ”, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh tại cuộc làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm