Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân

TPO - Sáng 25/11, Á hậu - MC Thùy Dung chia sẻ bộ ảnh cưới với bạn trai doanh nhân. Bộ ảnh khá đơn giản.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 1Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 2
Sáng 25/11, Á hậu - MC Thùy Dung đăng bộ ảnh cưới. Cô chia sẻ ý tưởng muốn chọn bối cảnh studio đơn giản để cô dâu, chú rể nổi bật và trở thành điểm nhấn duy nhất trong khung ảnh.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 3
Chia sẻ với Tiền Phong, Thùy Dung cho biết bạn trai không làm trong ngành giải trí nên không quen việc chụp ảnh nhiều tiếng đồng hồ. Do đó, người đẹp quyết định chọn một không gian thoải mái nhất để giúp cả hai ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 4
Trong bộ ảnh, Thuỳ Dung diện các mẫu váy cưới trong bộ sưu tập cưới Love NO.2 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Các thiết kế có kiểu dáng đơn giản, cúp ngực quyến rũ.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 5Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 6
Bộ ảnh cưới được Thùy Dung thực hiện từ tháng 8. Đây là lần đầu họ mặc đồ cưới đứng cùng nhau nên trong giây phút ấy, Thuỳ Dung đã xúc động.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 7Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 8
"Tôi vẫn nhớ rõ cảm giác bồi hồi, hạnh phúc khi mặc váy cưới, đứng cạnh bạn trai chụp bộ ảnh kỷ niệm", cô nói.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 9
Hôn lễ của Thùy Dung diễn ra vào ngày 3/12 tại TP.HCM. Bạn trai của Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Johns Hopkins - top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ - và hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, cao 1,83 m và được khen xứng đôi với Thùy Dung.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 10Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 11
Trước khi về chung một nhà, á hậu Thùy Dung và bạn trai doanh nhân đã gắn bó hơn 4 năm. Do khoảng cách địa lý, ban đầu họ chọn cách liên lạc hàng ngày bằng điện thoại video hay những lá thư tay. Khi sắp xếp được thời gian rảnh, cả hai chọn du lịch, giúp gắn kết tình cảm.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 12
Khi tình cảm tiến đến sự bền chặt, Thuỳ Dung quyết định ra mắt gia đình. Bố mẹ hai bên đều ủng hộ chuyện tình cảm của con cái.
Ảnh cưới của Thùy Dung và bạn trai doanh nhân ảnh 13
Thùy Dung từng chia sẻ vì yêu xa nên cả hai trân trọng những khoảnh khắc được ở bên nhau, hiếm khi tranh cãi hay giận hờn.
Tin liên quan