Anh chàng mua chiếc áo tắm khiến không ai dám nhòm ngó vợ mình

Với chiếc áo tắm in mặt mình ở cả đằng trước và sau, Pedro Cuccovillo Vitola tin rằng vợ chưa cưới sẽ không bị ai khác tán tỉnh. 

Ngày 20/11, Patty, vợ chưa cưới của Pedro, bịt mắt thử áo tắm do chồng sắp cưới mua, đến khi nhìn rõ mình đang mặc cái gì, cô giãy nảy, kêu trời: "Ghê quá".

Anh chàng mua chiếc áo tắm khiến không ai dám nhòm ngó vợ mình ảnh 1 Patty mặc thử áo tắm chồng chưa cưới tặng. Ảnh: PedroCuz.
Pedro giải thích anh chọn món quà trên bởi Patty rất thích đi biển và diện đồ tắm. "Bình thường, tôi rất ghét bỏ tiền ra mua đồ tắm. Nhưng lần này, tôi đã dẹp sự ghét bỏ của mình sang một bên, mua cho cô ấy bộ áo tắm hoàn hảo với cả trái tim", người đàn ông chia sẻ. "Sẽ không còn ai dám tán tỉnh cô ấy trên bãi biển".
Anh chàng mua chiếc áo tắm khiến không ai dám nhòm ngó vợ mình ảnh 2 Pedro và Patty mới đính hôn hồi tháng 9. Ảnh: PedroCuz.
Sau hai ngày, đoạn video của họ thu hút gần 9.000 lượt xem. Dù sốc với món quà của hôn phu, Patty nói rằng cô vẫn sẽ mặc bộ áo tắm "độc nhất vô nhị" ra bãi biển. 
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG