Ảnh ca sĩ Elton John được khiêng lên thuyền khiến fans lo lắng

Theo the Sun, sau khi có bữa trưa dài cùng bạn đời đồng giới David Furnish, giọng ca "Rocket" đã được bế lên chiếc thuyền máy thay vì đi bộ.
Theo the Sun, sau khi có bữa trưa dài cùng bạn đời đồng giới David Furnish, giọng ca "Rocket" đã được bế lên chiếc thuyền máy thay vì đi bộ.
TPO - Hình ảnh nam danh ca Elton John được mọi người bến lên chiếc thuyền máy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Ảnh ca sĩ Elton John được khiêng lên thuyền khiến fans lo lắng ảnh 1

Hình ảnh nam ca sĩ 71 tuổi được 2 người đàn ông to khoẻ lực lưỡng bế lên chiếc thuyền máy khiến nhiều người bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhiều fans tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của "huyền thoại âm nhạc". Tuy nhiên, theo the Sun, nam ca sĩ chỉ vì muốn giữ sạch đôi chân nên không muốn đi bộ ra thuyền mà nhờ người bế lên

Ảnh ca sĩ Elton John được khiêng lên thuyền khiến fans lo lắng ảnh 2

Trên chiếc thuyền, cặp đôi tỏ ra rất vui vẻ và thư giãn. Elton John và bạn đời David Furnish đang có chuyến nghỉ ngơi ở Porto Cervo (Ý). Đây là lần xuất hiện trên truyền thông hiếm hoi của nam ca sĩ sau khi ông trình diễn trong đám cưới hoàng gia Anh của hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle hồi đầu năm. 

Ảnh ca sĩ Elton John được khiêng lên thuyền khiến fans lo lắng ảnh 3

Được biết, Elton John đã từ chối lời mời làm giám khảo chương trình X Factor của Simon Cowell bởi quá bận rộn. David Furnish chia sẻ "Elton John thực hiện 100 show diễn mỗi năm, do vậy, anh ý không có thời gian tham gia X Factor. Chúng tôi cũng đang rất bận rộn để chuẩn bị cho tour lưu diễn của Elton John bắt đầu từ tháng 9 tới đây."

Ảnh ca sĩ Elton John được khiêng lên thuyền khiến fans lo lắng ảnh 4 Elton John làm đám cưới với bạn đời đồng giới David Furnish vào 21/12/2014 tại nhà riêng của cặp đôi ở Windsor, Anh.
Ảnh ca sĩ Elton John được khiêng lên thuyền khiến fans lo lắng ảnh 5

 "Vợ chồng" Elton John rạng rỡ cắt bánh cưới trong ngày trọng đại của mình. Bên cạnh họ là hai cậu con trai kháu khỉnh Zachary 4 tuổi và Elijah 2 tuổi. Nam ca sĩ người Anh và David kết hôn sau hơn 21 năm bên nhau. Họ quyết định làm đám cưới khi nước Anh đã hoàn toàn công nhận hôn nhân đồng giới. Vào năm 2005, hai người đã đi đăng ký kết hôn nhưng họ chưa được phép tổ chức hôn lễ dưới sự chứng giám của Chúa.

MỚI - NÓNG