Ảnh bikini ‘nóng rực’ của nữ diễn viên ‘Những cô gái trong thành phố’

TPO - Kim Oanh lại khiến người hâm mộ “bấn loạn” khi tung loạt ảnh nằm dài trên bãi cát với bikini nóng bỏng và quyến rũ.
Ảnh bikini ‘nóng rực’ của nữ diễn viên ‘Những cô gái trong thành phố’ ảnh 1

Gây dấu ấn mạnh mẽ với vai Lan trong phim “Những cô gái trong thành phố”, Kim Oanh cho biết, đó cũng là vai diễn mà cô tâm đắc nhất.

Ảnh bikini ‘nóng rực’ của nữ diễn viên ‘Những cô gái trong thành phố’ ảnh 2

“Vai Lan là vai diễn chính đầu tiên của tôi trên sóng truyền hình và là vai tôi ấn tượng, tâm đắc nhất vì rất hợp với mình. Hơn thế, trong phim tôi được nói tiếng mẹ đẻ nên có cảm giác rất gần gũi và thân thương. Được đóng cặp với NSND Công Lý, người đã giảng dạy và chỉ bảo tôi rất nhiều. Đây có thể nói là vai diễn để đời của mình”- Kim Oanh từng chia sẻ.

Ảnh bikini ‘nóng rực’ của nữ diễn viên ‘Những cô gái trong thành phố’ ảnh 3

Kim Oanh sinh năm 1993, quê tại Quảng Trị. Cô là thủ khoa đầu vào của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Ảnh bikini ‘nóng rực’ của nữ diễn viên ‘Những cô gái trong thành phố’ ảnh 4

Kim Oanh tiết lộ, năm thứ nhất học Sân khấu Điện ảnh cô chưa nói được giọng Hà Nội. Năm thứ hai được sự giảng dạy của thầy giáo là NSND Hoàng Dũng, Kim Oanh bắt đầu ý thức được việc phải sửa giọng sao cho phù hợp với ngôn ngữ ở đây.

Ảnh bikini ‘nóng rực’ của nữ diễn viên ‘Những cô gái trong thành phố’ ảnh 5

Tuy nhiên, trong phim “Những cô gái trong thành phố”, Kim Oanh gây ấn tượng đặc biệt khi nói giọng địa phương. Vai diễn được xem “đo ni đóng giày” với Kim Oanh.

Tin liên quan