Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất ly hôn

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn là vợ chồng trên giấy tờ.
Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn là vợ chồng trên giấy tờ.
Angelina Jolie và Brad Pitt hiện tại vẫn được coi là "vợ chồng" vì thủ tục ly hôn chưa hoàn tất.

Theo tin tức mới đây nhất, Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn được coi là vợ chồng vì cả hai chưa hoàn thành hết thủ tục ly hôn. Cặp đôi vẫn chưa ra tòa giải quyết toàn bộ đơn từ cũng như quyền lợi sau khi chia tay.

Được biết, Angelina Jolie và Brad Pitt đã nộp đơn xin kéo dài việc phân xử của vụ ly hôn vì vẫn đang bàn bạc chuyện ai là người nuôi con, cộng thêm quyền lợi về phân chia tài sản. Tòa án cũng chấp hành đơn của cặp vợ chồng nổi tiếng này và chờ đợi thỏa thuận từ cả hai.

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất ly hôn ảnh 1 Cả hai chưa đạt thỏa thuận sau hôn nhân.
Có thể nói dù không còn ở chung nhà được hơn 1 năm nay nhưng Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn là "người một nhà" về mặt pháp lý. Brad Pitt cũng thường xuyên được vợ cũ cho phép gặp gỡ các con vào những dịp đặc biệt. Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne cũng đã quen với chuyện thỉnh thoảng mới được gặp bố thay vì cùng Brad Pitt sống chung như ngày trước.
Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất ly hôn ảnh 2 Angelina Jolie và Brad Pitt đám cưới vào năm 2014.
Angelina Jolie và Brad Pitt là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hollywood. Cả hai từng dính khá nhiều lời chỉ trích khi Brad Pitt bỏ rơi vợ Jennifer Aniston để đến với Angelina Jolie. Sau nhiều năm sống chung như tình nhân, đến năm 2014, cả hai mới chính thức làm đám cưới. Nhưng, cuộc hôn nhân này sớm kết thúc sau 2 năm bên nhau.
Theo Theo Khám phá
MỚI - NÓNG