Angelababy bị chê cười khi đưa ra lời khuyên về tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Angelababy chia sẻ quan điểm về cách chung sống với bạn trai, nhưng lại bị cho là không phù hợp với thực tế vì cô có cuộc hôn nhân thất bại.

Ngày 19/10, trang HK01 đưa tin Angelababy vốn là người nhanh nhẹn, giỏi chia sẻ, người đẹp Cô phương bất tự thưởng đắt show giải trí. Hiện tại, nữ diễn viên là khách mời thường xuyên của chương trình Tín hiệu trái tim 5. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng những lời khuyên của Angelababy về tình yêu đều sáo rỗng.

Theo đó, trong tập gần nhất, Angelababy chia sẻ bí quyết để chung sống hòa thuận với bạn trai, thấu hiểu cảm xúc của đối phương.

"Những vấn đề mà người con trai gặp bên ngoài, bạn khó có thể giúp đỡ giải quyết. Vì vậy, nếu bạn thấy hôm đó tâm trạng của người yêu không vui, thì hãy cứ để bạn trai nghỉ ngơi. Bạn có thể làm món ngon, hoặc uống với họ một chút. Hãy cùng nhau trò chuyện, chơi trò chơi để giải tỏa cảm xúc. Khi anh ấy muốn tâm sự, tự nhiên sẽ nói với bạn về vấn đề của anh ấy", Angelababy nói.

Angelababy bị chê cười khi đưa ra lời khuyên về tình yêu ảnh 1Angelababy bị chê cười khi đưa ra lời khuyên về tình yêu ảnh 2

Angelababy tham gia show về tình cảm nhưng bị chê không phù hợp.

Các khách mời Trần Lập Nông, Mạnh Tử Nghĩa đều đồng ý với quan điểm của Angelababy. Song, khán giả cho rằng nữ diễn viên Vân Trung Ca chỉ nói lý thuyết suông.

"Angelababy phát biểu rất hay, nhưng cô ấy có làm được không?", "Vậy phải hỏi Huỳnh Hiểu Minh xem Angelababy có thấu hiểu và cảm thông anh ấy như vậy không? Tại sao họ lại chia tay nếu cô ấy có thể hành động tinh tế như vậy", "Mọi người xem một chút cho biết thôi, nói thì dễ, làm được mới khó", ý kiến khán giả trên HK01.

Theo HK01, một số khán giả cho rằng Angelababy đã có cuộc hôn nhân thất bại, việc cô đưa ra lời khuyên tình cảm cho người khác, trong trường hợp này là không phù hợp.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng được coi là cặp nghệ sĩ đẹp của giới giải trí Hoa ngữ. Trong khi nam diễn viên thường dành cho vợ những lời nói ngọt ngào, Angelababy cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, tình yêu dành cho chồng.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ dần trở nên xa cách từ năm 2020. Hai nghệ sĩ hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Đến tháng 1/2021, nam diễn viên tham gia show giải trí cùng tình cũ Lý Phi Nhi, làm rộ lại tin tức Angelababy là người thứ ba chen chân vào tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi. Angelababy sau đó phải tự đứng lên bảo vệ danh dự cho mình.

Sau khi ly hôn, Angelababy miệt mài với công việc. Thỉnh thoảng, cô dành thời gian đưa con trai Tiểu Hải Miên đi chơi.

MỚI - NÓNG