Ander Herrera nói gì sau khi chính thức gia nhập PSG?

Ander Herrera chính thức là người của PSG.
Ander Herrera chính thức là người của PSG.
TPO - Trong ngày chính thức gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do, Ander Herera nói rằng khoác áo đội bóng thành Paris là đặc ân với mọi cầu thủ và anh hạnh phúc vì đã có mặt tại đây.

Ander Herrera từng có 5 mùa giải rất thành công trong màu áo M.U, từ 2014 tới 2019. Giai đoạn cuối mùa 2018/2019, thời điểm mà hợp đồng của tiền vệ người Tây Ban Nha này chuẩn bị đáo hạn, Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã nỗ lực để thuyết phục anh gia hạn. Tuy vậy, khúc mắc lớn về mức lương mới không được hai bên thống nhất, điều đó khiến Ander Herrera quyết định dứt áo rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sáng nay (theo giờ Việt Nam), Ander Herrera đã có mặt tại Paris và đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với PSG, tức từ 2019 tới 2024. Mức lương khởi điểm của anh vào khoảng 8 triệu euro/mùa, cao hơn 3 triệu euro/mùa so với thời điểm khoác áo M.U.

Như vậy, Ander Herrera đã trở thành cầu thủ người Tây Ban Nha thứ 7 thi đấu cho đội bóng thủ đô nước Pháp. Trước Herrera, những đồng hương khác từng thi đấu tại đây là Quique de Lucas, Mikel Arteta, Cristóbal Parralo, Jese, Yuri Berchiche và Juan Bernat. Trong ngày ra mắt PSG, Ander Herrera đã không ngần ngại nói rằng, khoác áo đội bóng thành Paris là đặc ân với mọi cầu thủ.

"PSG là CLB vĩ đại nhất nước Pháp cũng như hàng đầu Châu Âu và thế giới. Họ không ngừng phát triển lớn mạnh và cạnh tranh quyết liệt cho mọi danh hiệu vô địch cao quý nhất. Bản thân tôi thực sự không thể chờ đến ngày bước ra sân đấu với màu áo tím của đội bóng được nữa rồi. Hy vọng rằng chúng ta có thể cùng nhau viết tiếp thêm những trang sử mới hào hùng. Tôi yêu đội bóng này và tất nhiên cả thủ đô Paris – thành phố xinh đẹp tuyệt trần này nữa”, Ander Herrera phát biểu.

"Tôi xin hứa với các bạn ba điều: chăm chỉ, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Trước mắt, tôi cũng cần phải nhanh chóng học tiếng Pháp để có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người và hòa nhập tốt hơn với cuộc sống mới nơi đây", tiền vệ người Tây Ban Nha nói thêm.

MỚI - NÓNG