Án treo, giá 70 triệu đồng

Án treo, giá 70 triệu đồng
TP - Ông Th. D., hội viên Hội luật gia TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị tố cáo nhận 70 triệu đồng để chạy án cho một bị cáo trộm cắp tài sản, theo báo cáo của Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa gửi Chánh án TAND thành phố Nha Trang.

Theo cáo trạng của VKSND thành phố Nha Trang, từ tháng 2- 2011 đến tháng 4-2011, Đỗ Duy Trí (SN 1992, từng là nhân viên sân golf tại khu du lịch đảo Hòn Tằm) lợi dụng sơ hở của khách lưu trú tại khách sạn thuộc khu du lịch Hòn Tằm, nhiều lần vào phòng của khách trộm cắp tài sản, trị giá gần 100 triệu đồng.

Ngày 18-11, TAND Nha Trang mở phiên toà sơ thẩm xét xử Trí về tội “trộm cắp tài sản”, nhưng do người bị hại, người có quyền lợi liên quan và nhân chứng đều vắng mặt, nên phiên tòa tạm hoãn.

Người nhà của Trí cho luật sư bào chữa biết, ông Th. D. đã đề nghị họ đưa 70 triệu đồng, để lo trọn gói cho Trí được hưởng án treo.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.