TPO - Một thanh niên đến nhà hàng buffet Nhật Bản và ăn được suốt 10 tiếng đồng hồ liên tiếp, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Anh này có “bí quyết ăn buffet” thế nào và nhà hàng phản ứng ra sao?
Nhà hàng buffet ở Hà Nội phát hiện nhóm khách 7 người đút túi 10kg hải sản mang về nên đã livestream công khai toàn bộ hình ảnh khách hàng lên mạng xã hội.
TPO - Một cô gái ở Mỹ khi đi ăn buffet đã ăn nhiều hết sức mình, với 32 miếng sushi lớn và nhiều món nữa. Sáng hôm sau, cô đau bụng không chịu được nên phải đi cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán thế nào và cô gái này đã đưa ra lời cảnh báo ra sao?
TPO - Ủy ban bệnh truyền nhiễm của Hiệp hội Y khoa Texas (TMA), Mỹ đã phân loại các hoạt động có mức độ nguy cơ lây nhiễm COVID-19 theo thang 1-10. Có một số hoạt động rất quen thuộc nhưng nguy cơ lây nhiễm cực cao đó bạn.