Có 12 kết quả :

Bệnh viện Nhi Nam định, nơi hàng loạt điều dưỡng bị khởi tố, bắt giam vì "ăn bớt thuốc" - Ảnh: Hoàng Long

Khởi tố thêm 6 điều dưỡng vụ “ăn bớt” thuốc tại Bệnh viện Nhi Nam Định

TPO - Mở rộng điều tra vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” tại Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định tiếp tục khởi tố thêm 6 bị can, triệu tập 8 điều dưỡng đến làm việc. Trong đó, ra lệnh bắt, tạm giam đối với 3 điều dưỡng và thực hiện lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 điều dưỡng.
Bữa trưa của học sinh trường mầm non Bước Chân Vui Nhộn.

Trường chi bao nhiêu tiền cho bữa ăn của trẻ?

TP - Tại nhiều trường mẫu giáo tư thục ở Hà Nội, trung bình phụ huynh phải đóng từ 35 - 45.000 đồng tiền ăn mỗi ngày cho các bé. Số tiền ăn nói trên đã được chi tiêu thế nào? PV Tiền Phong thâm nhập vào các công ty chuyên cung cấp thực phẩm, trường học trên địa bàn để tìm câu trả lời.
Không đủ liều vắc xin, trẻ có thể mắc bệnh nguy hiểm

Không đủ liều vắc xin, trẻ có thể mắc bệnh nguy hiểm

TP - Ngày 10/5, trao đổi với báo chí xung quanh việc nhân viên y tế ăn bớt vắc xin khi tiêm cho trẻ, ông Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng (Hà Nội) cho biết, qua kiểm tra quy trình tiêm chủng chưa phát hiện sai phạm này có tính hệ thống. Theo quy định, các vỏ lọ được tiêm đều phải cho vào túi, lưu giữ trong vòng 14 ngày, ngày thứ 15 mới được hủy.
Nhân viên y tế ăn bớt vắc-xin của trẻ

Nhân viên y tế ăn bớt vắc-xin của trẻ

TP - Chiều 9/5, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội (TTYTDP HN) đã có buổi gặp mặt báo chí về việc nhân viên của Phòng tiêm chủng mở rộng tại số 70 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) ăn bớt vắc-xin khi tiêm cho trẻ.