American Idol: Thí sinh bị loại cũng ‘đá đểu’ giám khảo

American Idol: Thí sinh bị loại cũng ‘đá đểu’ giám khảo
TPO - Anh chàng vừa bị loại Devin Velez đã có một cuộc ‘khẩu chiến’ kịch liệt với nữ giám khảo cá tính Nicki Minaj trên Twitter.

> American Idol: Trầm lắng với đêm nhạc The Beatles

> Gameshow Việt: Thi cho vui mà cãi vã 'tưng bừng'

Nữ giám khảo Nicki Minaj đã chia sẻ trên trang cá nhân Twitter vào hôm thứ 6 rằng: ‘Nước Mỹ có những fan rất tiềm năng. Bạn phải chinh phục họ. Quyền cứu thí sinh là một thứ vô nghĩa và khán giả thừa biết điều đó. Các thí sinh nữ năm nay đã quá xuất sắc rồi'.

American Idol: Thí sinh bị loại cũng ‘đá đểu’ giám khảo ảnh 1

Không dừng lại ở đó, Minaj còn chia sẻ cảm xúc của mình khi giọng ca nam đầy triển vọng mà cô yêu thích Curtis Finch, Jr. bị loại: ‘Hãy gửi cho ban giám khảo vài bông hoa và cả một tấm thiệp nữa. Nếu Curtis không được cứu, thì không một ai trong số các bạn sẽ được cứu. Giọng nam hay nhất của mùa giải!'.

Curtis Finch - Thí sinh được đánh giá là giọng nam hay nhất mùa giải vẫn bị loại
Curtis Finch - Thí sinh được đánh giá là giọng nam hay nhất mùa giải vẫn bị loại.

Căng thẳng bắt đầu diễn ra từ ngày thứ tư vừa qua khi Minaj chê bai Velez và các đồng đội của anh bao gồm Lazaro Arbos và Burnell Taylor với màn biểu diễn quên lời của họ với ca khúc I Can't Help Myself.

Minaj đã nói: ‘Tôi sẽ vờ như không thấy và không nghe gì hết’ đồng thời yêu cầu ba chàng trai rời khỏi sân khấu.

Phần trình diễn 'quên lời' của ba chàng trai đã khiến Nicki khó chịu và nhận xét khá gay gắt
Phần trình diễn 'quên lời' của ba chàng trai đã khiến Nicki khó chịu và nhận xét khá gay gắt.

Nhưng Devin vẫn tiếp tục quả quyết rằng anh chàng thuộc làu làu phần lời của mình, và tố chính Lazaro là lí do cho sự thất bại của màn trình diễn.

Anh chàng cũng chia sẻ với các phóng viên rằng: ‘Tôi đồng ý với đoạn đầu của lời phê bình, khi cô ấy nói phần biểu diễn như một trò đùa, và những thứ như vậy không nên được diễn ra, và rằng cô ấy sẽ vờ như không nghe không thấy gì hết. Nhưng khi cô ấy nổi điên, giống như kiểu ‘Hãy ra khỏi sân khấu đi’, blah blah blah và tôi chỉ nghĩ rằng ‘Oa, quý cô Minaj, tôi cần cô phải bình tĩnh lại'.

Nicki càng điên tiết hơn khi bị Devin 'xoáy' vào việc chiếc áo cùng tông màu với Mariah Carey
Nicki càng điên tiết hơn khi bị Devin 'xoáy' vào việc chiếc áo cùng tông màu với Mariah Carey.

Anh chàng nói thêm rằng anh vẫn rất yêu Nicki nhưng nghe lời nhận xét của cô ấy thì giống như một nhát dao đâm trên sân khấu vậy.

Nghiêm trọng hơn, Velez còn ‘đá đểu’ về sự chuyên nghiệp của Nicki: ‘Cô ấy có thể bực mình vì đêm đó cô ấy mặc chiếc váy có màu y chang với Mariah, hoặc do cô ấy đến đúng giờ. Chúng ta không thể biết. Nhưng tôi biết rằng tôi yêu quý cô ấy trên ghế giám khảo.

Minaj ngay lập tức đã đáp trả trên Twitter bằng một loạt chia sẻ: ‘Hãy trút giận lên nước Mỹ khi bạn bị trả về nhà. Các vị giám khảo chính là những người đã đấu tranh để giành cơ hội bầu chọn cho bạn, bạn nhớ chứ?'

Có vẻ Devin thực sự ấm ức khi tuần vừa rồi anh trình diễn khá tốt những vẫn phải ngậm ngùi ra về
Có vẻ Devin thực sự ấm ức khi tuần vừa rồi anh trình diễn khá tốt những vẫn phải ngậm ngùi ra về.

Minaj còn khuyên Velez nên cư xử trưởng thành hơn: ‘Tin tôi đi BEW BEW. Nếu tôi không muốn bạn lọt vào Top, BẠN đã không có mặt trong Top này. Tôi đã đấu tranh cho tất cả các bạn. Vậy nên hãy cư xử đúng mực hơn đi’.

Vị giám khảo thẳng tính tiếp tục đưa ra những lời tư vấn và còn đề cập tới một ví dụ điển hình trong lịch sử American Idol: ‘Jennifer Hudson đã không chiến thắng!!! Nhưng là chủ nhân giải Oscar! Bạn thấy không? ok. Chấp nhận sự thật này và hãy tự mình tỏa sáng đi'.

Jennifer Hudson tuy không thành công tại American Idol nhưng vẫn tỏa sáng và mang về tượng vàng Oscar danh giá
Jennifer Hudson tuy không thành công tại American Idol nhưng vẫn tỏa sáng và mang về tượng vàng Oscar danh giá.

Anh chàng 18 tuổi Velez đã không kiềm chế được bản thân mà ‘phản pháo’ lại ngay rằng: ‘Tình huống dở khóc dở cười khi một người trưởng thành lại tự hạ mình xuống như một đứa trẻ lớp ba... trưởng thành à. Này em yêu, anh đang bận sáng tác ca khúc mất rồi’.

Chia sẻ này sau đó đã được Velez xóa đi nhưng không ít khán giả đã tỏ ra khó chịu với thái độ của anh chàng thí sinh trẻ tuổi.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
TPO - Cổ phiếu bất động sản, vật liệu hút mạnh dòng tiền trong phiên giao dịch đạt giá trị hơn 20.700 tỷ đồng hôm nay (7/6). Giữa lúc ngành điện nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi liên tục cắt điện ở nhiều địa phương miền Bắc, các cổ phiếu liên quan ngành điện cũng có giao dịch đáng chú ý.