Ám ảnh vụ xâm hại con gái 12 tuổi của người tình

Cảnh sát phong tỏa thực nghiệm hiện trường. Ảnh: T.D
Cảnh sát phong tỏa thực nghiệm hiện trường. Ảnh: T.D
TP - Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.  Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, trú tại Hà Cầu, Hà Đông), mẹ của nạn nhân cũng  bị khởi tố  về hành vi hành hạ con, nhưng được tại ngoại.

“Ðánh để dạy dỗ”

Nạn nhân trong vụ án là cháu N.H.B (12 tuổi, trú tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông), là con gái của Hoàng Thị Thu Huyền.

Ám ảnh vụ xâm hại con gái 12 tuổi của người tình ảnh 1 Những vết bầm tím trên người cháu B . Ảnh người nhà cung cấp

Ngày 21/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã đưa Phạm Thanh Tùng trở về căn nhà cấp 4 của Huyền ở phố Cầu Đơ để thực nghiệm hiện trường vụ án. Khi bị khởi tố, Huyền thừa nhận đã nhiều lần đánh con nhưng cho rằng mình chỉ “dạy dỗ” chứ không phải bạo hành cháu. Hoàng Thị Thu Huyền nói không biết việc người tình là Phạm Thanh Tùng xâm hại tình dục B., do cháu không kể.

Còn theo lời cháu B., ngày 20/1/2021, sau khi kể lại việc bị Tùng xâm hại tình dục với mẹ, đã bị mẹ bắt nằm úp mặt xuống giường trói chân tay và dùng que tre, dây điện... đánh đập vì “không chịu kể sớm việc bị xâm hại”. “Lúc này, cháu khóc van xin nhưng mẹ không tha. Trước đây mẹ nhiều lần đánh cháu nhưng chỉ là do cháu không nghe lời hay dạy dỗ”- B. kể lại.

Cũng theo lời cháu bé, mỗi khi mẹ vắng nhà là Tùng lại đến và bắt cháu lên giường làm chuyện người lớn, nếu không đồng ý sẽ bị đánh bằng gậy. “Mỗi lần bị đánh, da đỏ lên một lúc nên không ai phát hiện ra” - B. nói. Khi được hỏi về mong muốn hiện nay của mình, B. chia sẻ: “Cháu muốn về sống cùng bố và chơi cùng các bạn chứ không muốn ở lại nhà mẹ nữa...”.

Sự việc chỉ dừng lại sau khi người thân trong gia đình B. phát hiện sự việc và trình báo công an vào ngày 25/1. Sau đó, gia đình cũng đã đưa cháu B. đến nhà bác họ ở gần đó chăm sóc, nuôi dưỡng tạm thời. Được biết, Huyền nằm trong diện theo dõi ma túy ở địa phương. Ngay tại nơi ở, đối tượng này cũng không nhận được nhiều thiện cảm từ hàng xóm láng giềng.

Ép con riêng của bạn gái quan hệ nhiều lần

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh Nguyễn Thanh T. (34 tuổi, trú tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông) về việc cháu B. bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền đánh đập gây thương tích và Phạm Thanh Tùng có hành vi xâm hại tình dục, Công an quận Hà Đông đã khẩn trương vào cuộc điều tra đồng thời báo cáo lên Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Ám ảnh vụ xâm hại con gái 12 tuổi của người tình ảnh 2 Đối tượng Tùng. Ảnh Facebook cá nhân

Quá trình xác minh, cuối năm 2009, sau khi hai vợ chồng anh T. ly dị, cháu B. về ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền và hai em là Hoàng Hải Đ. (9 tuổi) và S. (3 tuổi). Khoảng năm 2020, Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng, thời gian này Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi và ngủ lại.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục lúc Huyền không có ở nhà. Mỗi lần như vậy, nếu B. không đồng ý thì bị Tùng hành hung. Điển hình, vào tháng 7/2020, Tùng 4 lần đến nhà Huyền ép cháu B. quan hệ tình dục và đe dọa không được nói chuyện này với ai, nếu không sẽ bị đánh.

Chưa dừng lại đó, Tùng đưa cho cháu B. một chiếc điện thoại và dặn khi nào mẹ không có nhà thì gọi cho Tùng đến quan hệ tình dục... Cũng theo điều tra, Tùng đã nhiều lần đưa cháu bé đến nhà bà ngoại mình ở phường Vạn Phúc (Hà Đông) ép làm chuyện người lớn. Quá trình làm việc, ban đầu Tùng phủ nhận sự việc. Đến ngày 21/2/2021, Tùng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.   

MỚI - NÓNG