Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn

TPO - Mỹ nhân xứ Samba vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Ả rập số tháng 12.
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 1

Alessandra Ambrosio đã có chuyến du lịch đến Ả rập - nơi cô từng coi là một trong những điểm đến yêu thích tuyệt vời. Bức ảnh bìa đặc biệt được chụp dưới nước.

Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 2

Ngoài vai trò là một người mẫu có sức ảnh hưởng trong làng mốt, mỹ nhân 38 tuổi còn tích cực với những hoạt động bảo vệ môi trường như ngăn chặn sự nóng lên của toàn cầu, bảo vệ biển, xóa đói giảm nghèo và xây dựng các thành phố bền vững...

Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 3 Nàng cựu thiên thần nội y có những shoot hình quyến rũ như nàng tiên cá ở đảo Zaya Nurai nằm trên Vịnh Ả Rập ở thành phố Abu Dhabi.
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 4 "Tôi đã được khám phá vẻ đẹp dưới biển - đó là một nơi tuyệt diệu và chúng ta cần bảo vệ gìn giữ nó. Lớn lên ở Brazil, tôi luôn quan tâm đến đại dương. Trong quá trình trưởng thành, tôi đã từng muốn trở thành một nhà sinh vật học biển. Tôi luôn dành thời gian chất lượng với gia đình và tất cả các kỳ nghỉ của tôi ở biển. Và tất nhiên, tôi luôn ao ước mình trở thành nàng tiên cá."" - siêu mẫu Brazil cho biết.
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 5
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 6 Ở tuổi 38, nàng mẫu xứ Samba vẫn rất xinh đẹp gợi cảm với thân hình săn chắc hoàn hảo.
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 7
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 8
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 9
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 10
Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn ảnh 11
MỚI - NÓNG