Agribank đồng hành cùng Kiều bào tại Nhật đón Tết online

Tết Nguyên đán 2021, do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật không thể hồi hương, sum họp gia đình. Thấu hiểu được mong muốn phần nào giúp những người con xa xứ vơi đi nỗi nhớ nhà và tận hưởng những giây phút thiêng liêng đón chào giao thừa nơi ở quê hương.

Lần đầu tiên tại Nhật Bản, Agribank phối hợp với DCOM tổ chức chương trình livestream đón Giao Thừa tại các điểm cầu Tokyo, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Huế. Chương trình sẽ giúp những người con xa xứ có cơ hội xem trực tiếp không khí đón Tết nhộn nhịp nơi quê hương và còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà may mắn đầu năm, đặc biệt là những chiếc vé máy bay về Việt Nam vô cùng giá trị do Công ty DCOM tài trợ toàn bộ tiền vé và kể cả chi phí cách ly.

Chương trình livestream đón Giao Thừa kéo dài từ 23:00 ngày 11/02 đến 2:30 sáng ngày 12/02/2021 (giờ Nhật Bản), do DCOM tổ chức cùng với sự đồng hành truyền thông của Agribank và các đơn vị khác.

Địa điểm: Fanpage của DCOM: https://www.facebook.com/DCOMvietnam

Kiều bào ở Nhật có thể chuyển tiền trực tiếp cho người thân ở Việt Nam có tài khoản mở tại Agribank.

Agribank đồng hành cùng Kiều bào tại Nhật đón Tết online ảnh 1
 

Nhằm hỗ trợ cộng đồng người lao động Việt Nam tại Nhật Bản, Agribank đã hợp tác với D.Communications (DCOM) cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh, có chi phí thấp từ Nhật về Việt Nam. DCOM là công ty chuyển tiền nhanh hàng đầu tại Nhật Bản, với hình thức chuyển tiền đa dạng, tiện lợi, cụ thể: 

- Chuyển trực tiếp bằng thẻ DCOM: Bạn chỉ cần mang thẻ và tiền mặt đến bất kỳ máy ATM của Ngân hàng Bưu điện Nhật (hoặc máy ATM của FamilyMart), quý khách có thể nhanh chóng chuyển tiền về Việt Nam cho người thân.

- Chuyển trực tiếp tại quầy giao dịch của DCOM: Bạn mang theo tiền mặt và Thẻ lưu trú hoặc giấy tờ tuỳ thân hợp lệ đến Văn phòng giao dịch của DCOM để được hỗ trợ chuyển tiền một cách đơn giản.

- Chuyển tiền bằng Web, App và điện thoại: Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản DCOM sau đó thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn của ứng dụng.

Theo cách truyền thống, khách hàng ở Việt Nam thường nhận kiều hối thông qua các điểm chi trả của ngân hàng. Nhưng với dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Nhật, hoạt động 24/7, có mức phí thấp nhất với tỉ giá ưu đãi và thời gian chuyển tiền nhanh nhất, người nhận tiền tại Agribank có thể nhận tiền tự động vào tài khoản mở tại Agribank hoặc nhận tiền mặt tại bất cứ Chi nhánh nào của Agribank trên khắp mọi miền tổ quốc.

Như vậy, người thân tại Việt Nam có thể nhận tiền NGAY TỨC THÌ tại bất kỳ điểm giao dịch nào của AGRIBANK trên KHẮP MỌI MIỀN của Tổ quốc. Và hơn thế nữa, dịch vụ nhận tiền hoàn toàn MIỄN PHÍ và không phải chờ đợi xác nhận!

Agribank và DCOM luôn sát cánh đồng hành cùng đồng bào xa xứ gửi tình thân về quê hương. Tết là được …về nhà.

MỚI - NÓNG