Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống

TPO - Không còn là thiên thần nội y, mỹ nhân xứ Samba vẫn khiến các quý ông chao đảo khi ngắm nhìn cô diện bikini thả dáng ở Miami vào hôm qua.
Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống ảnh 1 Adriana Lima mặt mộc, diện bikini sắc màu nhiệt đới.
Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống ảnh 2 Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy body bốc lửa của nàng cựu thiên thần nội y.
Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống ảnh 3 Mỹ nhân 38 tuổi ngực đầy gợi cảm, eo thon săn chắc và làn da mịn màng không nếp nhăn.
Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống ảnh 4 Adriana là người mẫu nội y có thời gian gắn bó với Victoria's Secret dài nhất, từhaving năm 1999 đến 2018.
Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống ảnh 5
Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống ảnh 6 Vẻ gợi tình khó cưỡng của Adriana Lima trên bãi biển "đốn tim" các chàng trai.
Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống ảnh 7 Mỹ nhân Brazil có 2 con gái với chồng cũ Marko Jarić.
Adriana Lima mặt mộc, gần 40 tuổi vẫn căng tràn sức sống ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm