Adidas Runners Saigon Trải nghiệm giày chạy bộ ứng dụng công nghệ NASA

Diễm My, Phạm Anh cùng đồng đội quyết tâm về đích đầu tiên
Diễm My, Phạm Anh cùng đồng đội quyết tâm về đích đầu tiên
Sáng nay ngày 6/1, ARS đã tổ chức hoạt động chạy tiếp sức quãng đường 9km để khởi động cho năm mới 2019. Tham gia buổi chạy, ngoài 2 thủ lĩnh Thúc Lĩnh Lincoln và Diễm My, còn có sự tham gia của Mai Ngô, Mâu Thủy, Tronie, Phạm Anh… Đây đều là những gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ lối sống tích cực và tinh thần yêu thể thao.

Cũng trong buổi chạy này, mẫu giày chạy mới nhất của adidas ứng dụng công nghệ Tailored Fiber Placement sử dụng dữ liệu từ hệ thống bắt chuyển động ARAMIS của NASA đã chính thức ra mắt. Hơn 40 thành viên của ARS cùng nhiều gương mặt quen thuộc tham gia buổi chạy đã trở thành những người Việt Nam đầu tiên được trải nghiệm dòng giày chạy bộ lý tưởng này.

Tham gia buổi chạy, ngoài 2 thủ lĩnh Thúc Lĩnh Lincoln và Diễm My, còn có sự tham gia của Mai Ngô, Mâu Thủy, Tronie, Phạm Anh… Đây đều là những gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ lối sống tích cực và tinh thần yêu thể thao. Với sự dẫn dắt của các thủ lĩnh, đội ngũ huấn luyện viên, các thành viên được chia làm 5 đội tham gia cuộc thi chạy tiếp sức với quãng đường dài 9km. Ngoài hoạt động chạy tiếp sức, các huấn luyện viên và người tham gia cũng cùng nhau chia sẻ quyết tâm, đặt ra mục tiêu chạy bộ trong năm mới, và cùng hỗ trợ nhau vượt qua giới hạn bản thân.

Adidas Runners Saigon Trải nghiệm giày chạy bộ ứng dụng công nghệ NASA ảnh 1 Mai Ngô “mở màn” đầu tiên, tiếp thêm động lực cho đội xanh lá

Theo Cố vấn cấp cao Tiểu Phương, hoạt động chạy tiếp sức lần này sẽ mở đầu cho một năm mới sôi động và thành công của cộng đồng chạy bộ. “Mặc dù mới được thành lập chưa lâu nhưng adidas Runners Saigon đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tôi tin rằng năm mới sẽ là cơ hội để phát triển hơn nữa những hoạt động ý nghĩa của cộng đồng adidas Runners Saigon, giúp gắn kết những người có cùng niềm đam mê và lan tỏa tinh thần sống khỏe đến với nhiều người hơn.”

Điều gây thích thú nhất trong buổi chạy đầu năm chính là sản phẩm giày chạy bộ mới SolarBoost – dòng giày chạy được ví như “Tên lửa xanh” có thiết kế như một tàu con thoi  với hai tông màu xanh mới lạ. Trong cuộc chạy tiếp sức, adidas đã dành tặng cơ hội trải nghiệm SolarBoost cho 20 thành viên cộng đồng ARS và nhận về những phản hồi vô cùng tích cực.

Adidas Runners Saigon Trải nghiệm giày chạy bộ ứng dụng công nghệ NASA ảnh 2 Các thành viên ARS trực tiếp trải nghiệm SolarBoost
sẵn sàng cho cuộc đua chạy tiếp sức 9km

“Từng tham gia cuộc thi chạy Marathon quốc tế cự ly 21km, Mâu Thủy hiểu tầm quan trọng của một đôi giày chạy tốt đối với một runner. Nó không chỉ nâng đỡ đôi chân, đảm bảo sức khỏe mà còn giúp người chạy có được một kết quả tốt hơn. Chính vì vậy, SolarBoost thực sự đã thu hút Mâu Thủy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là sau khi được chạy thử, với cảm giác êm ái thoải mái tuyệt đối của đôi giày, Mâu Thủy tin rằng đây sẽ là người bạn đồng hành mới của mình trong năm mới 2019” - Người mẫu Mâu Thủy chia sẻ.

Adidas Runners Saigon Trải nghiệm giày chạy bộ ứng dụng công nghệ NASA ảnh 3 Mâu Thủy với bước chạy đầy năng lượng
trên đôi giày được mệnh danh “Tên lửa xanh”
Adidas Runners Saigon Trải nghiệm giày chạy bộ ứng dụng công nghệ NASA ảnh 4 Tronie thực sự như đang lướt trên “Tên lửa”
nhanh chóng chuyền gậy cho đồng đội

Còn theo Thanh Duy – một thành viên của ARS, SolarBoost quả thực phù hợp với tên gọi “tên lửa xanh”. “SolarBoost có đế cao su với độ bám vượt trội, đế ngoài thiết kế theo công nghệ Sketchweb giúp phát huy tối đa hiệu năng hoàn trả năng lượng. Bởi vậy mà dù mới thử sức chạy lần đầu, mình vẫn cảm thấy rất nhẹ nhàng, không mệt chút nào.”

Sau gần hai tháng chính thức ra mắt, adidas Runners Saigon đã liên tục có những hoạt động thú vị và bài bản vào mỗi sáng cuối tuần như tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, kỹ năng chạy tại các cung đường khác nhau… Trong năm 2019, các thành viên của adidas Runners Saigon cũng sẽ đặt mục tiêu cho đường chạy của mình. Thông qua đó, các huấn luyện viên sẽ soạn thảo giáo trình cho từng thành viên theo từng khoảng thời gian, từng cấp độ, đảm bảo việc rèn luyện hợp lý và hiệu quả, tăng cự ly chạy cho các thành viên.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm