ACE LIFE khai trương phòng giao dịch tại Rạch Giá

ACE LIFE khai trương phòng giao dịch tại Rạch Giá
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa khai trương phòng giao dịch mới tại Rạch Giá nhằm đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng tại đây và các vùng lân cận.

Văn phòng mới này đi vào hoạt động sẽ giúp ACE Life phục vụ khách hàng nơi đây nhanh chóng và thuận tiện hơn. Phòng giao dịch tại Rạch Giá là văn phòng kinh doanh thứ 7 của ACE Life tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), sau Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho, Sóc Trăng, Đồng Tháp và Cà Mau và là văn phòng thứ 20 của ACE Life trên cả nước.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam cho biết: “Trong những năm gần đây, thành phố Rạch Giá được đánh giá là một trong 4 đô thị trọng điểm của ĐBSCL và là khu vực có nền kinh tế phát triển năng động. Phòng giao dịch tại Rạch Giá nằm trong chiến lược đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của ACE Life tại khu vực ĐBSCL nhằm giúp các nhân viên và đội ngũ kinh doanh của công ty có thể phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Đến thời điểm này, ACE Life hiện có mặt tại 18 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cùng đội ngũ khoảng 10.000 đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và chuẩn mực.

MỚI - NÓNG