Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel

TPO - Trong khung cảnh đầy tuyết trắng, cây thông gần gũi với không khí Giáng sinh, Á khôi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội -  Imiss Thăng Long 2015,  Vi Kỳ Anh đã khoe nét duyên dáng, gợi cảm với bộ đầm đỏ.
Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 1

Á khôi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội -  Imiss Thăng Long 2015, Vì Kỳ Anh, sinh năm 1995,  là sinh viên Đại học Ngoại thương. 

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 2

Tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội – iMiss Thăng Long 2015, Kỳ Anh được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng ngay từ vòng sơ khảo.

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 3

Kỳ Anh có gương mặt thanh tú và nụ cười rạng rỡ. Bên cạnh đó, ngoại hình được đánh giá có đường nét mềm mại, dịu dàng sở hữu chiều cao 1m67, số đo 3 vòng 82 - 61 – 90.

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 4

Chia sẻ khi tham gia cuộc thi, Kỳ Anh tự nhận là “người  sôi nổi , nhiệt tình và có cá tính hài hước” ; thích giao lưu học hỏi , tìm những điều thú vị mới, và cực thích đi du lịch khắp nơi để khám phá những thứ lạ qua mỗi vùng đất mà cô chưa từng đặt chân đến mỗi vùng miền.

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 5

Vi Kỳ Anh chia sẻ đã đi khá nhiều nơi rồi  từ Bắc - Trung – Nam. Mỗi chuyến đi đều để lại trong Anh rất nhiều điều thú vị và kỷ niệm khó quên. Mỗi nơi có một phong tục, tập quán, truyền thống khác nhau nên  nó lại đem cho mình cảm giác mới lạ.

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 6

Sau mỗi chuyến du lịch thì mình luôn có cảm giác vừa thoải mái vừa có điều nuối tiếc vì phải rời xa nơi đó. Mỗi chuyến đi mình học đc rất nhiều bài học cho bản thân như  học cách giao tiếp  học cách chờ đợi và sự kiên nhẫn.

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 7

Việc đi du lịch cũng không hẳn là liên quan đến ngành học của Anh mà cô muốn trang bị cho mình khả năng giao tiếp của bản thân tốt hơn có ích cho công việc của cô sau này. 

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 8

“Tự nhận ra được mình thích và muốn đi du lịch”  nên cô ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội, nên Anh sẽ cố gắng trau dồi kiến thức và ngôn ngữ để đi được nhiều nơi hơn nữa, đặc biệt là nước ngoài.

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 9

Trong không khí Giáng Sinh đến gần, Á khôi Vi Kỳ Anh đã có bộ ảnh duyên dáng với bộ đầm đỏ

Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 10
Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 11
Á khôi Imiss Thăng Long vai trần gợi cảm đón Noel ảnh 12
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.