Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình

TPO - Để kỷ niệm một dấu mốc đáng nhớ trong suốt nhiệm kỳ của mình, Á hậu Tường San đã thực hiện một bộ ảnh với những “khách mời” đặc biệt không ai khác chính là ba mẹ của mình.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 1 6 tháng kể từ ngày giành ngôi Á hậu, Tường San đã có sự “lột xác” mạnh mẽ cả về hình ảnh vẫn sự nghiệp. Để kỷ niệm một dấu mốc đáng nhớ trong suốt nhiệm kỳ của mình, Á hậu Tường San đã thực hiện một bộ ảnh với những “khách mời” đặc biệt không ai khác chính là ba mẹ của mình.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 2 Lý giải cho điều này, mỹ nhân 10x cho biết: “Miss World Vietnam là cuộc thi đầu tiên San tham gia và may mắn đạt được thành tích cao ngay lần đầu thử sức. Suốt thời gian đầu tiên, San loay hoay khi tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn mới, chính ba mẹ là những người luôn đứng sau và ủng hộ San trong mọi thời điểm. Trong bộ ảnh kỷ niệm đầu tiên này, San muốn dành nó bên ba mẹ và cũng như một lời tri ân sâu sắc tới đấng sinh thành của mình”.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 3 Được biết, Tường San sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống thời trang khi có mẹ làm việc trong ngành này trong khi bố là doanh nhân. Trên cô còn có một chị gái nhưng hiện đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành thời trang tại Paris.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 4 Có một điều thú vị là đăng quang, cư dân mạng đã nhanh chóng “soi” được Tường San có một người bố vô cùng “soái ca” lại cao tận 1m80 nên không ngạc nhiên khi nàng Hậu sở hữu một chiều cao khá nổi bật trong khi mẹ lại vô cùng trẻ trung, hệt như người chị cả khi đứng cạnh hai chị em người đẹp.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 5 Điều đó thể hiện khá rõ nét những từng shoot hình. Ở mỗi góc ảnh, Tường San luôn hớp hồn bởi nhan sắc thanh tú cùng nét trẻ đang rực rỡ của tuổi 19 trong chiếc váy chữ A tối giản cùng lối make up nhẹ nhàng.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 6 Đứng bên cạnh ba mẹ của mình, Tường San dường như hóa cô công chúa nhỏ, kiều diễm và nhẹ nhàng, xen lẫn nét tinh nghịch.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 7 Ai cũng tìm cho mình một bến đỗ bình yên trong tâm hồn, đối với Tường San, gia đình là nơi duy nhất cô được thoải mái bộc lộ những bản ngã trong con người mình.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 8 Cô cũng bật mí rằng gia đình Tường San có một “quy tắc” nho nhỏ, ấy là dù xảy ra bất cứ chuyện gì cũng đều phải chia sẻ để cùng nhau tìm hướng giải quyết, chính điều đó cũng mang lại sự khăng khít tuyệt đối cho gia đình cô.
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 9 Chia sẻ về hướng đi sắp tới của bản thân Tường San tâm sự: Đối với San, trong cuộc sống mình không thể chiều lòng tất cả mọi người được và như mọi người thấy, khán giả luôn có rất nhiều ý kiến trái chiều trước mỗi sự việc nào đó. Xây dựng hình tượng trong sạch, học thức,... là điều mà Tường San muốn hướng đến".
Á hậu Tường San khoe bố 'soái ca' 1m80 và mẹ xinh đẹp trong bộ ảnh gia đình ảnh 10 Đồng thời, cô cũng cho biết năm 2020 hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi những hoạt động nổi bật của Tường San trong năm tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm