Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh cùng đăng ký hiến máu

Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh cùng đăng ký hiến máu
TPO – Hưởng ứng ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ ngày 20-1, cả Á hậu 1 Dương Tú Anh và Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh đều nhiệt tình tham gia hiến máu.

>Ở nơi chờ giọt máu đào
>Á hậu Tú Anh: Mong nhận nhiều giọt máu đỏ từ trái tim

Chủ Nhật Đỏ là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn kêu gọi mọi người cùng chung tay sẻ chia, giúp đỡ các bệnh nhân cần máu. Được biết, cả Á hậu 1 Dương Tú Anh và Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh đều tham dự chương trình này, để cổ động cho chương trình, và đặc biệt cũng đăng ký hiến máu.

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Mong nhận nhiều giọt máu đỏ từ trái tim

Tú Anh cho biết: “Em mong các tổ chức, cá nhân hãy tích cực hoạt động tình nguyện, nhân rộng sự vận động tới các tập thể, cá nhân để chương trình trở thành ngày hội lớn của toàn xã hội”.

“Em cũng rất mong được bạn bè và mọi người xung quanh ủng hộ. Em hi vọng nhiều bạn bè đến chương trình. Vì sức khoẻ của cộng đồng và vì sức khoẻ của chính mình, mong có thêm nhiều người tham gia phong trào hiến máu và ủng hộ các bệnh nhân cần máu” – Dương Tú Anh chia sẻ.

Đối với 2 Á hậu, tham gia Chủ Nhật Đỏ và hiến máu là điều hạnh phúc. Ảnh: Hiển Xăm
Đối với 2 Á hậu, tham gia Chủ Nhật Đỏ và hiến máu là điều hạnh phúc. Ảnh: Hiển Xăm.

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Lần đầu đi hiến máu

Đỗ Hoàng Anh chưa từng đi hiến máu nên khá hồ hởi: “Ngày trước học ở trường chuyên nghiệp nên em chưa thể tham gia đợt hiến máu nào. Lần này được tham gia chương trình Chủ Nhât Đỏ, em sẽ hiến máu để ủng hộ chương trình và mong sẽ giúp được những bệnh nhân xấu số đang cần máu”.

Khi được hỏi có lo sợ gì khi tham gia hiến máu không, nhất là đây mới là lần đầu tiên, Hoàng Anh cho biết: “Em cũng hơi lo nhưng sẽ tự tin hiến máu. Em nghĩ đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là tấm lòng của mình. Em sẽ cố gắng đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ năm nay và cả các năm sau nữa”.

Tinh thần của 2 người đẹp là rất đáng quý. Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương hiện vẫn đang cần rất nhiều máu để cứu chữa người bệnh và tích trữ cho dịp Tết sắp tới. Vì vậy những cá nhân muốn hiến máu tự nguyện có thể tham dự chương trình Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.

Chương trình Chủ Nhật Đỏ sẽ diễn ra từ 8h00 ngày chủ nhật, 20-1 tại khuôn viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh cùng đăng ký hiến máu ảnh 2
Theo Viết
MỚI - NÓNG