Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ

Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ
TPO - Xuất hiện trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Phát thanh – Truyền hình mà người đẹp đang theo học ở trường Báo chí, Á hậu Tú Anh khoe vai trần ngọt ngào vô cùng quyến rũ.

Chương trình với tên gọi “Sóng trẻ 10” nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Phát thanh – Truyền hình và chào mừng tân sinh viên khóa K33 được tổ chức tại Học viện báo chí & tuyên truyền.

Vốn là sinh viên chuyên ngành Phát thanh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nên chương trình không thể thiếu sự góp mặt của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh.

Diện bộ váy hoa rạng rỡ, Á hậu khoe nhan sắc trẻ trung và vô cùng ngọt ngào trước ống kính. Đặc biệt phần quai váy hững hờ khiến cô thu hút mọi ánh mặt bởi vẻ quyến rũ khó cưỡng.

Trong chương trình Sóng trẻ 10 do khoa chủ quản thực hiện, Tú Anh cũng tham gia với vai trò là Đại sứ chương trình, cô sẽ đồng hành trong tất cả các hoạt động của chương trình.

Vốn là một sinh viên gương mẫu, từ sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành được ngôi vị Á hậu 1, Tú Anh càng được các thầy cô và bạn bè trong trường quý mến và hâm mộ.

Hình ảnh Á hậu Tú Anh khoe nhan sắc ngọt ngào trước ống kính:

Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ ảnh 1

Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ ảnh 2
Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ ảnh 3
Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ ảnh 4
Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ ảnh 5
Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ ảnh 6
Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ ảnh 7
Á hậu Tú Anh hờ hững vai trần quyến rũ ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: Linh CK

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.