Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 cùng MC Hạnh Phúc khoe giọng hát ngọt ngào trong MV 'Phượng hồng' như lời tri ân gửi đến những khán giả đã ủng hộ và dành tình cảm cho cả hai trong suốt nhiều năm qua. 
Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc ảnh 1

Nhân dịp được đề cử hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng' trong hệ thống giải thưởng VTV Awards 2017, Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã thực hiện MV ca nhạc 'Phượng hồng' như lời tri ân gửi đến những khán giả đã ủng hộ và dành tình cảm cho cả hai.

Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc ảnh 2

MV được chính ê kíp của VTV24 - nơi Thụy Vân và Hạnh Phúc đang làm việc lên ý tưởng và dàn dựng. Nội dung MV là câu chuyện tình yêu trong sáng của tuổi học trò, trong đó Á hậu và MC Hạnh Phúc đóng vai chính.

Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc ảnh 3

Thụy Vân chia sẻ: "Tôi và Hạnh Phúc bằng tuổi, cùng làm việc với nhau trong rất nhiều chương trình. Cả hai không chỉ dẫn ăn ý mà còn hợp về cả chiều cao. Ngoài ra, chúng tôi đều là dân xung kích văn nghệ từ thời học sinh, hay hát nhạc đỏ, nhạc truyền thống. Khi VTV24 nảy ra ý định làm MV, chúng tôi dễ dàng tìm được ca khúc để hòa giọng".

Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc ảnh 4

 MC Hạnh Phúc còn tiết lộ về quá trình thu âm và quay MV. Anh cho biết, 'Phượng hồng' là ca khúc quen thuộc với nhiều thế hệ học trò, tuy nhiên chưa có cặp ca sĩ nào hòa giọng trong nhạc phẩm này.

Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc ảnh 5

Anh cùng Thụy Vân đã nhờ nhạc sĩ chuyên nghiệp làm lại bản phối song ca sao cho hợp với tone giọng của hai người. Việc thu âm khá dễ dàng bởi cả hai đều có giọng hát khá ngọt ngào. 

Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc ảnh 6

 "Thụy Vân trong MV là một cô học trò ngây thơ, trong sáng. Tôi thấy Vân diễn khá tốt và nhập vai. Nhiều khi Thụy Vân cứ phải quát lên với tôi, phải yêu nhiều vào, say đắm nhiều vào vì mặt tôi hay 'đơ'. Chỉ biết là sau khi ghi hình xong, cả tôi và Thụy Vân đều đồng ý rằng, nếu đi quay trước rồi mới thu âm thì chắc cả hai sẽ hát cảm xúc hơn nhiều", Hạnh Phúc nhận xét về đồng nghiệp. 

Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc ảnh 7 Riêng việc quay MV gặp khá nhiều khó khăn bởi thời điểm ghi hình, những cây phượng đã rụng gần hết. Cả ê kíp đã lặn lội nhiều nơi để tìm hoa phượng còn sót lại ở Hà Nội.
Á hậu Thuỵ Vân mặc áo dài trắng ngồi sau xe MC Hạnh Phúc ảnh 8 Sau thời gian bình chọn, hiện tại, Thụy Vân đã lọt vào top 5 của hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng' của giải thưởng VTV Award 2017. Với Á hậu Việt Nam 2008, đây là lần đầu tiên cô được đề cử trong giải thưởng của VTV.

Lắng nghe giọng hát ngọt ngào của Á hậu Thuỵ Vân trong MV 'Phượng hồng':

MỚI - NÓNG
Tương quan Siêu cúp bóng đá Quốc gia 2022: CLB Hà Nội vs CLB Hải Phòng
Tương quan Siêu cúp bóng đá Quốc gia 2022: CLB Hà Nội vs CLB Hải Phòng
TPO - HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có cuộc gặp lại CLB Hà Nội trong trận Siêu cúp bóng đá Quốc gia 2022 giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng. Đây được coi là trận “Derby miền Bắc” khi đội bóng đất Cảng luôn là đối thủ khó chịu mỗi khi chạm trán đội bóng áo tím, cuộc đối đầu giữa hai đội không bao giờ thiếu sự quyết liệt ở trên sân lẫn trên khán đài.