Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 ngày càng trẻ trung và quyến rũ khi khoe những đường cong nữ tính trong các thiết kế thanh lịch dành cho các quý cô công sở.
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 1
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 2 Thời gần đây, Á hậu Thụy Vân khá bận rộn với nhiều công việc, vì thế, việc làm mẫu được cô coi là thời gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 3
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 4 Người đẹp tạo được ấn tượng bởi vẻ xinh đẹp rạng ngời và vô cùng cuốn hút. Thanh lịch và năng động chính là hình ảnh mà cô hướng đến.
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 5
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 6 Những mẫu váy áo nữ tính, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ chính là gợi ý tuyệt vời dành cho các quý cô công sở bận rộn.
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 7
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 8 Thụy Vân thường thích những sản phẩm đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính. Cô cho biết: “Càng đơn giản, càng tinh tế sẽ càng đẹp. Nếu cầu kỳ quá, chắc chắn mình sẽ bị sến súa”
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 9
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 10 Không chỉ  thường xuyên là tâm điểm trong nhiều sự kiện trong các thiết kế lộng lẫy, Thụy Vân còn sở hữu gout thời trang đời thường ấn tượng. 
Á hậu Thuỵ Vân hoá quý cô công sở quyến rũ ảnh 11 Trở thành một biên tập viên truyền hình xinh đẹp, thông minh; bên cạnh đó là một gia đình hạnh phúc, có thể nói cuộc sống của Thuỵ Vân ngày càng viên mãn.

Photo: Thiện Hùng
Stylish: Trịnh Thu Hương
Make-up: Thu Huyền

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm