Á hậu Thúy An rơi nước mắt vì bệnh nhi trong ngày hội Hoa hướng dương

TPO - Trải qua nhiều cung bậc khác nhau tại ngày hội Hoa hướng dương trong chương trình “Ước mơ của Thúy”, Á Hậu Thùy An bất ngờ rơi nước mắt

Á hậu Thúy An cùng các nghệ sĩ  và hàng trăm tình nguyện viên mới đây đã tham gia ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” theo chương trình “Ước mơ của Thúy” đem niềm vui đến các bệnh nhi ung thư vào sáng chủ nhật ngày 2/12 tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Á hậu Thúy An rơi nước mắt vì bệnh nhi trong ngày hội Hoa hướng dương ảnh 1 Á hậu Thúy An rơi nước mắt vì bệnh nhi trong ngày hội Hoa hướng dương ảnh 2

Chương trình kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ bắt đầu từ 7h sáng. Thúy An đã có mặt từ sớm, tươi tắn và đầy giản dị trong màu áo xanh của chương trình và váy trắng khỏe khoắn. Mang một niềm háo hức tham dự, chung tay xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm hy vọng và niềm tin cho các em bệnh nhi. 

Á hậu Thúy An rơi nước mắt vì bệnh nhi trong ngày hội Hoa hướng dương ảnh 3
Á hậu Thúy An rơi nước mắt vì bệnh nhi trong ngày hội Hoa hướng dương ảnh 4  

Trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, nàng á hậu không kìm được nước mắt, xúc động khi đồng cảm với hoàn cảnh của các em nhỏ cũng như nghị lực của những thiên thần dũng cảm. Cô chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia từ sớm, nhưng vì ảnh hưởng Bão ngày hội được dời lại đến hôm nay, An không khỏi xúc động khi được là 1 trong hơn 6.000 người đến đây và cũng tiếp thêm lửa hy vọng cho các em nhỏ, mong là những tấm lòng sẽ chạm được đến tấm lòng".

Á hậu Thúy An rơi nước mắt vì bệnh nhi trong ngày hội Hoa hướng dương ảnh 5
Á hậu Thúy An rơi nước mắt vì bệnh nhi trong ngày hội Hoa hướng dương ảnh 6  

Đồng hành cùng chương trình ngay từ chặng đường bắt đầu, Thúy An liên tục cập nhật những thông tin về chương trình Hoa hướng dương trên trang cá nhân cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ. Xuyên suốt các hoạt động sáng ngày 2/12, Thúy An tích cực tham gia hòa mình vào cùng các tình nguyện viên cũng như chia sẻ với các em nhỏ, cô như càng tin hơn và muốn truyền thêm niềm sống mãnh liệt như "đóa hướng dương" Lê Thanh Thúy để không phải hối tiếc và trọn vẹn với từng phút giây được ước mơ.

Á hậu Thúy An rơi nước mắt vì bệnh nhi trong ngày hội Hoa hướng dương ảnh 7  

Thùy An hiện tại đã bắt đầu lấy lại phong độ và tích cực hơn trong các chương trình thiện nguyện cũng như các hoạt động văn hóa, sự kiện sau thời gian nghỉ ngơi do sức khỏe yếu từ khi tham gia HHVN 2018, 

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm