Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019

TPO - Sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 vào rạng sáng ngày 21/12 theo giờ Việt Nam, Á hậu Thuý An đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi thiếu may mắn lọt vào top 20 của cuộc thi.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 1 Á hậu Thúy An đã chính thức kết thúc chặng đường chinh phục ngôi vị danh giá tại Miss Intercontinental 2019. Hai tiếng “Việt Nam” được Thúy An hô vang đầy dõng dạc trên đấu trường quốc tế nhưng may mắn chưa mỉm cười với nàng hậu.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 2 Á hậu Thuý An xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 với bộ trang phục dân tộc độc - lạ “Phi Thúy Sơn – Điểu Tinh đoạt công chúa”.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 3 Những sải bước uyển chuyển của Thuý An đã thành công nổi bật và gây được ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 4 Một mình chinh chiến tại đấu trường quốc tế, Thúy An luôn nhập cuộc trong mỗi phần thi, mỗi hoạt động với tâm thế tự tin, nỗ lực hết mình.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 5 An xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, những người đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ An trong suốt hành trình vừa qua. Mỗi lần tự makeup, tự chuẩn bị trang phục, tự mình làm mọi thứ An lại nhớ tới những khi ở Việt Nam đã luôn được các anh chị thuộc công ty quản lý chăm sóc chỉn chu, kĩ lưỡng. An xin cảm ơn các anh chị thuộc công ty Sen vàng đã giúp em có một lần chinh chiến quốc tế với hành trang hết sức chu toàn. Trong hành trình vừa qua, An đã nỗ lực hết sức nhưng may mắn chưa mỉm cười với An. Không thể mang ngôi vị danh giá nhất về tặng mọi người nhưng sau những trải nghiệm quý giá có được, Thúy An đã trưởng thành hơn rất nhiều, An sẽ trở về và khởi động những hành trình đầy ý nghĩa phía trước. An mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người.” - Thúy An lạc quan chia sẻ sau cuộc thi.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 6 Sau thời gian rèn luyện các kĩ năng cần thiết cùng một hành trình “lột xác” đầy nỗ lực và bất ngờ, Á hậu Thúy An – Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã sở hữu những yếu tố tốt nhất cần thiết cho một đấu trường nhan sắc quốc tế.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 7 Trên đấu trường Miss Intercontinental, Thúy An đã dõng dạc hô vang hai tiếng “ Việt Nam” đầy tự hào nhưng may mắn chưa mỉm cười với nàng hậu. Thúy An kết thúc hành trình tại Miss Intercontinental 2019 của mình khi không lọt Top 20 chung cuộc.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 8 Để chính thức bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2019, Thúy An đã từng bước nỗ lực hoàn thiện bản thân, chuẩn bị kĩ lưỡng từ trang phục, các kĩ năng cần thiết đến một tâm thế chiến đấu mạnh mẽ, kiên trì của một chiến binh.
Á hậu Thuý An lần đầu chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 ảnh 9 Ngay từ khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental, Á hậu Thúy An đã luôn có sự chuẩn bị chỉn chu hành trang chiến đấu của mình.
MỚI - NÓNG
Rừng bị lâm tặc chặt phá tại vùng giáp ranh A Lưới. Ảnh: VOV
Cắt xén tiền bảo vệ rừng tại TT-Huế?
TPO - Ngày 23/4, nguồn tin từ UBND huyện A Lưới (tỉnh TT-Huế) cho biết, lãnh đạo huyện này vừa chỉ đạo Thanh tra, Phòng Tài chính huyện khẩn trương tổ chức kiểm tra, làm rõ thông tin phản ánh của dân liên quan nghi vấn tiền ngân sách khoán bảo vệ rừng có dấu hiệu bị “cắt xén” khi cấp về xã.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly

TPO - “Tất cả mọi người ở trong khu cách ly đều tốt bụng và nhiệt tình với Thảo. Cũng có 1 vài anh chị nhân viên y tế nhận ra mình nhưng không phải vì thế mà có sự ưu tiên đặc biệt dành riêng cho Thảo. Thảo vẫn phải tuân thủ những quy định cách ly như những người khác”- Á hậu Ngọc Thảo bộc bạch.