Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu

TPO - Thanh Tú cho rằng đã đến lúc chúng ta có cái nhìn công bằng hơn cho công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy.
Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 1

Trong vai trò MC của chương trình "Hành trình văn hóa Việt", Á hậu Thanh Tú vừa có những ngày trải nghiệm thú vị ở miền Tây. Người đẹp gây bất ngờ khi liên tục biến hóa phong cách để phù hợp với từng chủ đề của chương trình.

Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 2

Á hậu Thanh Tú đang ngày càng chinh phục người hâm mộ với vai trò MC của các chương trình truyền hình.

Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 3

Cô hiện là một trong những người đẹp tham gia dẫn chuyện trong chương trình Hành trình văn hóa Việt, phát sóng lúc 19h50, thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Thanh Tú đưa người xem khám qua nhiều vùng đất, trải nghiệm nhiều câu chuyện văn hóa thú vị.

Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 4

Mới đây, Thanh Tú cùng ê kip của chương trình có những trải nghiệm ở miền Tây sông nước.

Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 5 Trong những ngày ở Bạc Liêu, Thanh Tú có cơ hội ghé thăm bảo tàng Công Tử Bạc Liêu để tìm hiểu thêm những giai thoại liên quan đến tay chơi nổi tiếng nhất xứ Nam Kỳ một thời.
Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 6 Người đẹp diện trang phục nhẹ nhàng, trang nhã cùng phụ kiện gợi nhớ đến hình ảnh của một tiểu thư miền Tây sành điệu. 
Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 7 Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã vô cùng bất ngờ về kiến trúc và nội thất của bảo tàng. Cô đặc biệt ấn tượng với 2 chiếc giường nóng lạnh cùng nhiều vật dụng bằng gỗ được khảm xà cừ tinh xảo. 
Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 8

Sau cuộc gặp gỡ với chú Trần Trinh Đức, người con thứ của công tử Bạc Liêu, Á hậu Thanh Tú hiểu thêm về chàng công tử nổi tiếng khi xưa.

Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 9

Người đẹp cho rằng: “Dù có nhiều giai thoại về cuộc sống xa hoa của Công Tử Bạc Liêu, nhưng không thể phủ nhận những việc tích cực mà ông đã làm cho chính quyền, cho nông dân lúc bấy giờ. Thanh Tú nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta có cái nhìn công bằng hơn cho công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy”.

Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 10 Rời bảo tàng Công Tử Bạc Liêu, Thanh Tú tiếp tục hành trình khám phá thêm nhiều nét thú vị của vùng đất này.
Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 11 Nàng Á hậu diện chiếc áo dài màu hồng thắm, nổi bật giữa thiên nhiên khi đến tìm hiểu về cuộc đời của cố soạn giả Cao Văn Lầu cùng bản Dạ Cổ Hoài Lang nổi tiếng.
Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 12 Bên cạnh đó, Thanh Tú cũng ghé chợ nổi Cần Thơ trải nghiệm cuộc sống “sông phố nhà ghe” của người dân. Diện chiếc áo bà ba, Thanh Tú chẳng khác nào một cô gái miền Tây chính hiệu. 
Á hậu Thanh Tú mặc áo bà ba như cô gái miền Tây chính hiệu ảnh 13 Làn da trắng sứ cùng nụ cười ngọt ngào của cô tỏa sáng giữa vùng sông nước. Người đẹp được dịp thưởng thức những món ăn dân dã, những trái cây nổi tiếng nhất của vùng đồng bằng Nam Bộ.
 
MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...