Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê

TPO - Không phải ai cũng biết lựa chọn và mix áo công sở sao cho thanh lịch và hợp mốt nhất. Thay vì chọn những bộ suit khô cứng và nhạt nhòa, Á hậu Thanh Tú chọn phong cách thanh lịch pha một chút điệu đà, phù hợp với vẻ đẹp đài các của cô.
Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê ảnh 1 Ngoài mục tiêu được làm việc trong Bộ Ngoại giao, Thanh Tú cũng đang học hỏi và rèn luyện để chuyên nghiệp hơn trên sàn diễn thời trang và công việc của một người dẫn chương trình.
Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê ảnh 2 Hiện tại, cô đảm nhận vị trí MC của chương trình Câu chuyện trái tim, phát sóng trên kênh VOVTV.
Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê ảnh 3 Trong vai trò này, cô đã có những ngày bận rộn đến công sở để tham gia gặp gỡ nhân vật, luyện tập và ghi hình chương trình. Lột bỏ những trang phục lộng lẫy, Á hậu Việt Nam 2016 vẫn đẹp miễn chê trong bộ váy đơn giản của NTK Hà Duy.
Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê ảnh 4 Khi diện chiếc đầm trắng lai nhọn thanh lịch của NTK Cecilia Phạm, Thanh Tú lại toát lên một vẻ đẹp thanh tao và tinh tế.
Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê ảnh 5 Điểm nhấn của bộ trang phục chính là bông hoa xinh xắn gắn một bên eo. Thanh Tú vẫn trung thành với lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông xõa ngọt ngào.
Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê ảnh 6 Mix đơn giản với chiếc áo vest, Thanh Tú thật sự mang phong cách “chuẩn” công sở, nhưng không vì vậy mà mang lại cảm giác khô cứng khi bộ trang phục có sự hòa hợp về màu sắc.
Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê ảnh 7 Nàng Á hậu Ngoại giao chia sẻ, vì đây là một chương trình trò chuyện và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, nên cô chọn những trang phục không quá nổi bật, để tạo sự gần gũi với người đối diện.
Á hậu Thanh Tú diện thời trang công sở đẹp miễn chê ảnh 8 Bật mí thêm việc làm MC của chương trình Câu chuyện trái tim, Thanh Tú cho biết không ít lần cô xúc động với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Nhưng cô cũng cố gắng giữ cảm xúc của mình để hoàn thành tốt vai trò của một người dẫn chuyện. Người đẹp hi vọng mình sẽ là một MC ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp, ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng. Photo: Thiên Hùng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm