Người đẹp và EURO:

Á hậu Ngọc Thảo: Italy và xứ Wales sẽ hòa 1-1

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Ngọc Thảo: Italy và xứ Wales sẽ hòa 1-1
TP - Là một trong những người đẹp thuộc thế hệ 4.0 nên Á hậu Ngọc Thảo cũng dành nhiều sự quan tâm cho môn bóng đá, trong đó có giải Euro 2020 đang diễn ra.

Trở về sau cuộc thi Miss Grand International 2020 với thành tích lọt top 20, Á hậu Ngọc Thảo ngày càng được yêu mến nhiều hơn. Hiện tại do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên các kế hoạch của cô đang tạm thời phải dừng lại, cô cũng dành sự quan tâm nhiều hơn cho thể thao.

Chia sẻ về thời gian này, Ngọc Thảo cho biết: “Hiện tại, Thảo chủ yếu ở nhà vì tình hình dịch bệnh đang căng thẳng. Trùng thời gian này đang diễn ra Euro 2020 nên Thảo đã ở nhà cùng gia đình theo dõi một số trận đấu. Thảo không thể theo dõi hết tất cả các trận nhưng vẫn dành sự hâm mộ một số đội bóng”.

Trong số những đội bóng mà cô hâm mộ có Italy và Ngọc Thảo sẽ dành thời gian để theo dõi trận đấu giữa Italy và xứ Wales vào tối hôm nay. Dự đoán về kết quả trận đấu này, Ngọc Thảo cho biết: “Thảo rất thích các chàng trai của đội tuyển Italy qua nhiều giải đấu và năm nay Thảo rất ấn tượng với sự thể hiện của họ ở Euro. Italy đang có một chuỗi thành tích bất bại rất đáng nể và Thảo nghĩ rằng họ sẽ còn toả sáng ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên, xứ Wales cũng đã có những màn thể hiện đẹp mắt tại Euro năm nay nên Thảo dự đoán trận đấu này sẽ có tỷ số hoà 1-1”.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.