Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và ông xã doanh nhân

TPO - “Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình”- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

Người đẹp Ngô Thanh Thanh Tú giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tài năng và xinh đẹp, Thanh Tú gây bất ngờ khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương sau một năm hẹn hò khi tròm 24 tuổi. Thời điểm đó, không ít người cảm thấy nuối tiếc khi Thanh Tú đang là gương mặt đắt show trong V-biz.

Sau kết hôn, Thanh Tú ít tham gia vào các sự kiện trong showbiz để tập trung vun vén hạnh phúc riêng. Cô chọn cuộc sống bình lặng, sinh con và tích cực hoạt động từ thiện. Dù không cập nhật nhiều về cuộc sống nhưng qua những hình ảnh được chia sẻ cũng hé lộ ít nhiều về cuộc sống hạnh phúc của Á hậu xinh đẹp.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và ông xã doanh nhân ảnh 1 Nhan sắc mặn mà, xinh đẹp của Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú. 

Sau một thời gian kết hôn và sinh con, Thanh Tú có thể chia sẻ 1 chút về cuộc sống hiện tại của mình không?

Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình.

Kết hôn ngay khi vừa kết thúc nhiệm kỳ, Thanh Tú có thấy nuối tiếc vì những kế hoạch sự nghiệp còn dang dở?

Thực sự thì Tú cảm thấy rất vừa vặn. Sau 2 năm nay đầy nhiệt huyết và trải nghiệm cũng như học hỏi được rất nhiều điều với vai trò Á hậu, Tú cảm thấy mình đã đủ trưởng thành và sẵn sàng trở thành vợ, thành mẹ. Và dù là 1 “mẹ bỉm”, Tú vẫn còn rất nhiều dự định để phát triển trong thời gian tới.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và ông xã doanh nhân ảnh 2 Sau khi kết hôn và sinh con, nàng Hậu vẫn xinh đẹp rạng ngời. 

Đúng như Tú chia sẻ, bạn đã chấp nhận lùi lại một bước để vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình. Nhưng có vẻ như ông xã ủng hộ bạn trở lại “đường đua” Vbiz?

Nói là trở lại “đường đua” Vbiz thì hơi quá, nhưng rất may mắn cho Tú khi có ông xã ủng hộ trong các kế hoạch và dự định của mình.

Người ta vẫn nói “lệnh ông không bằng cồng bà”. Điều đó có đúng với gia đình bạn?

Tú và ông xã đã phân định rất rạch ròi việc công ty là của chồng, còn việc gia đình, đối nội đối ngoại sẽ là của vợ. Hai bên sẽ được góp ý nhưng phải nghe theo người quyết định. Phân chia như vậy khiến 2 vợ chồng ít cãi nhau hơn nhiều (Cười)

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và ông xã doanh nhân ảnh 3 Hiện tại, Thanh Tú đã sẵn sàng khởi động các kế hoạch của mình.

Bạn và ông xã có sở thích chung nào không? Nếu khi phải lựa chọn, ai sẽ là người chịu thiệt thòi?

2 vợ chồng đều thích ăn vặt nên sau khi sinh xong Tú mãi vẫn chưa về được số cân nặng thời con gái. Đương nhiên là “Lady first”, nhưng đôi lúc Tú cũng nhường hoặc cố tình chọn điều ông xã thích (Cười)

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và ông xã doanh nhân ảnh 4  

Cuộc sống mẹ bỉm sữa có giống với tưởng tượng ban đầu của bạn?

Trước khi sinh em bé, Tú đọc và tìm hiểu “quá” kĩ việc chăm sóc em bé dẫn đến việc bị ám ảnh việc phải làm thế này, làm thế kia để tốt cho con. Nhưng sau cùng Tú nhận ra rằng mỗi em bé là 1 tính cách, nhu cầu, thể trạng khác nhau, và mẹ nào cũng yêu con (theo cách khác nhau). Từ đó Tú thả lỏng bản thân, cùng với đó là sự trợ giúp của chồng và ông bà nội, ngoại đã khiến thời gian bỉm sữa của Tú tuyệt vời hơn nhiều.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và ông xã doanh nhân ảnh 5 Thanh Tú khẳng định dù lấy chồng, sinh con nhưng chưa khi nào cô dừng việc học hỏi và đam mê làm việc, cống hiến. Hiện tại, công ty riêng của Tú đã hơn 1 tuổi. 

Chúng ta không thể phủ nhận, Thanh Tú hiện tại xinh đẹp, thời trang và cá tính hơn?

Câu này hẳn phải dành cho mọi người theo dõi Tú đánh giá mới khách quan (Cười)

Dự định sắp tới của bạn là gì: sẽ là một bà nội trợ hay nữ doanh nhân hay lấn sân showbiz?

Thực sự dù lấy chồng, sinh con nhưng chưa khi nào Tú dừng việc học hỏi và đam mê làm việc, cống hiến. Hiện tại, công ty riêng của Tú đã hơn 1 tuổi. Thời gian sắp tới, Tú vẫn sẽ dành thời gian cho gia đình và công ty, còn showbiz chắc sẽ còn là 1 cái hẹn khá xa nhưng hy vọng với những ai đã yêu mến Thanh Tú vẫn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Tú nhé!

Cảm ơn Thanh Tú đã chia sẻ với chúng tôi!

MỚI - NÓNG