Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn

TPO - Á hậu Kiều Loan sánh bước bên Á vương Thuận Nguyễn, cùng nhau khoe giọng ca đầy ấm áp khi tái hiện lại ca khúc “Quỳnh thơm” một thời.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 1 Vừa qua, Á hậu Kiều Loan và diễn viên Thuận Nguyễn đã cùng tham gia ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu phát sóng vào tối thứ Bảy vừa qua với vai trò MC.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 2 Bộ đôi Á hậu Á vương lần này đều được đảm nhận vai trò quan trọng là MC khi cùng nhau dẫn dắt tại phố guitar ở Sài Gòn.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 3 Đây cũng lần thứ hai Kiều Loan được mời làm MC dẫn dắt cho chương trình Việt Nam mến yêu.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 4 Với tài ăn nói lưu loát cũng như sự nhạy bén khi giao tiếp với khách mời, nàng Á hậu xứ Quảng đã giúp khán giả truyền hình hiểu hơn về những câu chuyện mà chương trình muốn truyền tải.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 5 Sau gần 1 năm giành ngôi vị á hậu, Kiều Loan được xem là một nàng Á hậu năng động khi liên tục phủ sóng với vai trò ca sĩ lẫn MC truyền hình.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 6 Không chỉ đem về thành tích top 10 tại cuộc thi Miss Grand International 2019 mà người đẹp còn từng “ẵm” giải Ba tại cuộc thi Trời sinh một cặp.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 7 Trong chương trình, cặp đôi đã trực tiếp đến gặp gỡ và trò chuyện cùng nghệ nhân Nguyễn Văn Nguyên - thế hệ thứ 3 trong gia đình có truyền thống làm đàn guitar ở TP. HCM.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 8 Là một người đam mê âm nhạc, Kiều Loan đã nhân dịp này kết hợp cùng bạn dẫn hát tặng ca khúc “Quỳnh hương” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến các khán giả của chương trình.
Á hậu Kiều Loan tái xuất làm MC, trổ tài ca hát bên 'trai đẹp' Thuận Nguyễn ảnh 9 Dưới tiếng gảy đàn của nghệ nhân Nguyễn Văn Nguyên, người xem không khỏi “mê mẩn” trước giọng hát đầy nội lực của nàng Á hậu cũng như chàng diễn viên điển trai Thuận Nguyễn.
MỚI - NÓNG
Ba siêu tàu sân bay lớp Nimitz trong một lần tập trận gần Triều Tiên (Nguồn: Hải quân Mỹ)
Tình báo Nga: Mỹ tạo ra lực lượng gồm 400.000 quân nhằm đối phó Trung Quốc
TPO - Người đứng đầu Cục tình báo quân sự Bộ Tổng tham mưu Nga (GRU) nói rằng, Mỹ đã tạo ra một lực lượng hùng hậu để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh với Trung Quốc ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cục trưởng Igor Kostyukov nói rằng lực lượng này có quân số 400.000 người, theo tường thuật của MW Magazine.

Có thể bạn quan tâm