Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 diện váy sequin lấp lánh khoe bờ vai trần quyến rũ khi tham dự một bữa tiệc tại Hà Nội tối 19/10.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh ảnh 1 Ngày hôm qua Á hậu Huyền My là khách mời VIP tại một bữa tiệc được tổ chức ở Hà Nội.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh ảnh 2 Người đẹp xuất hiện nổi bật và quyến rũ trong bộ váy hai dây đính hoa lấp lánh.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh ảnh 3 Huyền My toả sáng trong buổi tiệc với thiết kế tinh tế, khoe bờ vai trần thon thả và quyến rũ.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh ảnh 4 Giải bạc siêu mẫu Phan Hà Hương chọn váy ren đen xuyên thấu đi dự tiệc.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh ảnh 5 Huyền My và Hà Phương vui vẻ chụp ảnh 'tự sướng' khi hội ngộ. Họ từng có thời gian hoạt động chung một công ty người mẫu.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh ảnh 6 Ca sĩ Văn Mai Hương xuất hiện ấn tượng trong bộ đồ sặc sỡ.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh ảnh 7 Nữ ca sĩ trung thành với phong cách trẻ trung, tươi sáng.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy hai dây lấp lánh ảnh 8 Nam người mẫu, ca sĩ Rocker Nguyễn bảnh bao và điển trai trong bộ vest màu xanh nhạt.

Ảnh: Minh Tâm HD

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.