Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt

TPO - Xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM tối qua với vai trò khách mời, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My thu hút sự chú ý của các khách mời với gu thời trang lộng lẫy, cầu kỳ.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 1 Mặc dù đang vào dịp nghỉ lễ nhưng Á hậu Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn tất bật với các dự án công việc của mình. Vừa qua, hai người đẹp xuất hiện với vai trò khách mời tại một sự kiện về mỹ phẩm.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 2 Huyền My có dịp hội ngộ Hoa hậu Kỳ Duyên tại sự kiện
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 3 Trong khi Huyền My cầu kỳ với phong cách phục sức lộng lẫy thì Kỳ Duyên đơn giản hơn khi diện bộ váy ngắn nhưng vẫn có điểm nhấn đó là chi tiết xẻ ngực sâu khoe vòng một quyến rũ.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 4 Đã lâu mới có dịp hội ngộ nên hai người đẹp ríu rít trò chuyện trên hàng ghế khách mời.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 5 Cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014 nên Kỳ Duyên và Huyền My có rất nhiều kỳ niệm để kể cho nhau nghe.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 6 Cùng trưởng thành sau HHVN 2014, đến nay cả Kỳ Duyên và Huyền My đều đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình và trở thành hai nàng hậu có phong cách thời trang được ngưỡng mộ nhất hiện nay.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 7 Với lần xuất hiện này, Á hậu Huyền My tiếp tục thể hiện sự đầu tư cầu kỳ và chuyên nghiệp cho diện mạo của mình.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 8 Cô diện bộ váy dạ hội tông màu đen cầu kỳ, với phần thân váy xuyên thấu được đính hoạ tiết ngôi sao dày đặc.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 9 Chi tiết xẻ đùi cao cũng giúp Huyền My khoe được đôi chân thon quyến rũ của mình.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 10 Người đẹp lựa chọn phong cách trang điểm ấn tượng kết hợp với các phụ kiện như hoa tai, nhẫn độc đáo, đẹp mắt.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 11 Đặc biệt, kiểu tóc đuôi ngựa cầu kỳ được Huyền My hé lộ tốn của cô khá nhiều thời gian và công sức.
Á hậu Huyền My đẹp tựa ‘nữ thần’, Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt ảnh 12 Được biết, để tạo nên kiểu tóc ấn tượng này, chuyên gia làm tóc đã sử dụng 2 kg tóc gỉa cùng với 2kg sợi xích để gắn lên tóc của Huyền My. Sau sự kiện, người đẹp than trên trang cá nhân “dự event xong như muốn trẹo cổ luôn”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm