Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi

Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi
TPO - Vừa qua, Á hậu Huyền My cùng gia đình và các fan đã có buổi từ thiện tại Bệnh viện Nhi TW Hà Nội.
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 1 Đây là địa chỉ quen thuộc mà gia đình Huyền My làm từ thiện kể từ trước khi cô đăng quang Á hậu Việt Nam 2014.
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 2 Á hậu Huyền My được mẹ tháp tùng đi từ thiện. Bố mẹ cô thường xuyên đồng hành cùng con gái trong các hoạt động xã hội.
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 3 Mặc dù đang bị dị ứng nặng và phải tiêm thuốc nhưng Á hậu Huyền My cùng bố mẹ vẫn thực hiện chuyến từ thiện cuối năm tại Bệnh viện Nhi TW để mang lại một cái Tết an ấm cho những bệnh nhân nghèo.
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 4 Á hậu Huyền My cùng các mạnh thường quân đã tặng cơm từ thiện, một số phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn.
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 5 Những suất cơm từ thiện được Huyền My gửi tặng tới gia đình những bệnh nhi nghèo đang điều trị tại đây.
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 6
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 7   Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 8 Mới đây, Á hậu Huyền My tiếp tục kêu gọi sự quyên góp, ủng hộ của bạn bè và các mạnh thường quân để lên kế hoạch cho chương trình tặng quần áo, bánh chưng, giò…cho những người vô gia cư ở Hà Nội.
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 9 Do sức khoẻ có vấn đề nên kế hoạch trễ hơn một chút so với dự định.
Á hậu Huyền My cùng mẹ đi phát cơm, tặng quà Tết cho bệnh nhi ảnh 10 Tuy vậy, Huyền My cho biết cô rất vui khi nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người và rất hy vọng sẽ tiếp tục mang tới nhiều niềm vui nho nhỏ cho những người vô gia cư ở Hà Nội trong những ngày giáp Tết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm