9X trường chuyên vẽ tranh 3D gây sốt cộng đồng mạng

Những bức tranh 3D của chàng nhiếp ảnh gia trẻ này đang trở thành hiện tượng mới trên mạng xã hội.

Lê Khánh Hiệp, sinh ngày 11/10/1997, hiện là học sinh của trường THPT Chuyên Hưng Yên. Cậu đang gây sốt cộng đồng mạng nhờ các bức tranh vẽ 3D của mình. 

Hiệp có đam mê lớn với hội họa và nhiếp ảnh, khi mới bắt đầu vẽ cậu thường vẽ tranh 3D vì thể loại này không chỉ đòi hỏi kĩ năng vẽ mà còn cần tư duy toán học. Rồi sau đó cậu bắt đầu thử sức vẽ ở các thể loại khác như phong cảnh, con vật rồi vẽ chân dung.

Khánh Hiệp chia sẻ: "Yêu thích vẽ từ năm lớp 6 khi được điểm 10 vẽ đầu tiên, nhưng khi đến năm lớp 9 mới thực sự nghiêm túc và tìm tòi về vẽ. Chưa được đi học vẽ lần nào, mình chỉ học trên youtube và Facebook. Mình còn từng được 2 giải vẽ trẻ khu vực Hà Nội vào hè năm 2012".

9X trường chuyên vẽ tranh 3D gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1

Ngoài hội họa Khánh Hiệp đam mê lớn với nhiếp ảnh, cậu muốn ghi lại mọi khoảnh khắc của cuộc sống mà mình bắt gặp được.

9X trường chuyên vẽ tranh 3D gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2

Một số bức tranh 3D của Hiệp. 

9X trường chuyên vẽ tranh 3D gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3

9X trường chuyên vẽ tranh 3D gây sốt cộng đồng mạng ảnh 4

Theo Theo Pháp luật xã hội
MỚI - NÓNG
Cần Thơ lúng túng cải tạo 5 nút giao thông trọng điểm
Cần Thơ lúng túng cải tạo 5 nút giao thông trọng điểm
TPO - Dự án cải tạo, mở rộng 5 nút giao thông trọng điểm trên địa bàn TP Cần Thơ có tổng mức đầu tư hơn 1.196 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách TP, thời gian thực hiện trong giai đoạn 2021- 2025. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, dự án hiện vẫn đang “loay hoay” về phương án thực hiện là mở rộng nút giao theo quy mô được duyệt hay chỉ mở rộng lòng đường, vỉa hè để bố trí hạ tầng kỹ thuật.