9X quyết tâm giành vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 thay đổi cuộc đời

Cô gái dáng người nhỏ nhắn, người run bần bật, nước mắt lăn dài trên gương mặt biến dạng khi nhắc về mẹ đang ung thư khiến cả hội đồng ban giám khảo không khỏi xúc động
9X quyết tâm giành vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 thay đổi cuộc đời ảnh 1

Mẹ là người cùng Nguyễn Thị Xuân Vinh đến vòng tuyển chọn trực tiếp của Tái sinh nhan sắc mùa 2 tại Hồ Chí Minh.

“Có những nỗi đau chỉ người trong cuộc mới thấu, mới xót xa…” là những lời mở đầu câu chuyện của cô gái Nguyễn Thị Xuân Vinh (1990, Tp. Hồ Chí Minh). Xuân Vinh sinh ra trong một gia đình nghèo. Bố mẹ ly hôn từ khi Vinh còn bé. Đặc biệt, mẹ của cô đang bị u sơ. Nhưng cuộc đời Vinh tưởng như thế đã quá đủ bất hạnh nhưng bất hạnh nối tiếp bất hạnh.

9X quyết tâm giành vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 thay đổi cuộc đời ảnh 2 Cả hai mẹ con Xuân Vinh nghẹn ngào nói về hoàn cảnh của mình.

“Đồ quái vật" “Vượn cổ"... chính là những biết danh người ta gọi Xuân Vinh. Tuổi thơ của lớn lên trong nỗi ám ảnh của ngoại hình và sự mất mát do gia đình không trọn vẹn. Hàng ngày Vinh phải nghe cả những lời trêu ghẹo của những người bạn ác ý. Thậm chí khi đã trưởng thành muốn tìm công việc để phụ giúp mẹ cô cũng không mấy suôn sẻ vì ngoại hình xấu xí.

9X quyết tâm giành vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 thay đổi cuộc đời ảnh 3 Xuân Vinh từng sở hữu khuôn mặt đáng yêu, xinh xắn khi còn nhỏ.

Vốn là cô bé sở hữu ngoại hình xinh xắn. Đặc biệt, 9X còn sở hữu nhiều tài lẻ với khả năng hát múa, kể chuyện, diễn kịch. Nhiều người những tưởng với gương mặt xinh xắn và tài năng của Xuân Vinh thì một cô gái như vậy sẽ có tương lai xán lạn.

9X quyết tâm giành vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 thay đổi cuộc đời ảnh 4 Cô từng hoạt động văn nghệ tại trường và các giải ca hát lớn tại địa phương.

Nhưng...bi kịch nối tiếp là nghiệt ngã khi lớn lên gương mặt đáng yêu nay đã biến dạng. “Đi khám bác chẩn đoán là tôi bị khớp cắn ngược, lệch khớp thái dương hàm, hàm trên không phát triển trong khi hàm dưới thì phát triển quá nhiều và ngày càng có nguy cơ trượt hàm nặng, kéo theo đó là những cơn đau đầu và chiếc hàm cứ lên tiếng răng rắc và cứng lại khi tôi chẳng may há lớn miệng hoặc ngáp to, lúc đó chỉ biết rớt nước mắt vì đau vì tủi..”. Từ một cô gái vốn tự tin nhiều ước mơ hoài bão thì giờ đây cô tự ti, khép kín mình trước xã hội vì ngoại hình xấu xí của mình.

9X quyết tâm giành vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 thay đổi cuộc đời ảnh 5 Bác sĩ chẩn đoán Xuân Vinh khớp cắn ngược, lệch khớp thái dương hàm,... đây là lý do khiến mặt cô biến dạng.

9X cũng chia sẻ về ước mơ, công việc của mình với đầy sự bất lực: “Tôi là một nhân viên bảo hiểm và đồng thời cũng là một ca sĩ tự do. Tôi đam mê và yêu ca hát ngay từ thuở bé, với ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, niềm khát khao, hoài bão ấp ủ bao lâu nay của tôi vẫn chưa thành hiện thực”

9X quyết tâm giành vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 thay đổi cuộc đời ảnh 6 Hội đồng chuyên môn của Tái sinh nhan sắc màu 2 trực tiếp thăm khám cho Vinh tại vòng tuyển chọn trực tiếp .

“Đã bao năm, bao lần... tôi và mẹ đành phải từ chối lời khuyên cần phẫu thuật của các bác sĩ ở các bệnh viện lớn cũng chỉ vì lực bất tòng tâm, không đủ kinh phí để chữa chạy. Vốn sinh ra trong một gia đình khó khăn, tôi không có đủ điều kiện về tài chính như ai khác, thì ước mơ thay đổi ngoại hình vẫn chỉ là mơ ước khó thành hiện thực”.

“Ước mơ thay đổi ngoại hình của mình chỉ vì muốn bản thân có thể được người khác nhận đi làm để có chi phí phẫu thuật cho mẹ. Cũng không cần phải hàng ngày nhìn mẹ đau yếu chịu đựng những cơn đau do căn bệnh quái ác gây ra. Mình là một người con nhưng không thể làm gì giúp được mẹ. Mình đúng là một đứa con bất hiếu”.

Chính quyết tâm thay đổi của cô gái thương mẹ, Vinh đã thuyết phục ban giam khám trở thành thí sinh giành được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu. Vinh sẽ được các bác sĩ chuyên môn đến từ Hàn Quốc - Hoa Kỳ - Nhật Bản và Việt Nam trực tiếp thăm khám, phẫu thuật để hoàn thiện ngoại hình cho mình.

Hành trình tái sinh nhan sắc 2019 đã đi qua Tp.Hồ Chí Minh, Xuân Vinh đã nắm giữ được cơ hội thay đổi cuộc đời mình còn bạn thì sao?

9X quyết tâm giành vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 thay đổi cuộc đời ảnh 7 Tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu của “tái sinh nhan sắc" sẽ dành cho ai? 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành thí sinh tiếp theo giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu, nhanh tay đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

MỚI - NÓNG