9X mang hai khẩu súng canh sới bạc

Khi cảnh sát đột phá sới bạc ở Hải Phòng, 3 thanh niên ở độ tuổi 9X cùng hàng chục con bạc khác đã nhảy xuống sông định bỏ trốn.

15h30 ngày 12/2, Đội CSĐT Tội phạm về ma túy quận Kiến An (Hải Phòng) bắt quả tang 27 người đang đánh xóc đĩa tại Đầm Bầu (phường Văn Đẩu, Kiến An). Bị công an bao vây, những người này đã nhảy xuống sông Đa Độ nhưng vẫn bị bắt lại.

9X mang hai khẩu súng canh sới bạc ảnh 1 Tiền, điện thoại và súng ngắn thu được tại xới bạc. Ảnh: Trường Giang.

Trên chiếu bạc, công an thu giữ 5,4 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị cùng hàng chục triệu đồng, 20 điện thoại thu trên người các con bạc. Ngoài ra, công an còn tịch thu của Vũ Hữu Duy (19 tuổi) 2 khẩu súng và 11 viên đạn.

Cảnh sát cho biết, Vũ Khắc Sơn (tức Meo, 23 tuổi), Vũ Hữu Duy (tức Kẹo, 19 tuổi), Bùi Đức Lợi (22 tuổi), Phạm Duy Long (25 tuổi), Bùi Thị Loan (43 tuổi) và Vũ Đức Chí (47 tuổi) đã tổ chức, cảnh giới và chứa chấp các con bạc.

Sáng 13/2, Ban lãnh đạo Công an thành phố đã động viên và thưởng nóng cho Đội CSĐT tội phạm về ma túy quận Kiến An vì thành tích này. Vụ án đang được công an điều tra mở rộng.

Theo Trường Giang

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.