9X mang hai khẩu súng canh sới bạc

Khi cảnh sát đột phá sới bạc ở Hải Phòng, 3 thanh niên ở độ tuổi 9X cùng hàng chục con bạc khác đã nhảy xuống sông định bỏ trốn.

15h30 ngày 12/2, Đội CSĐT Tội phạm về ma túy quận Kiến An (Hải Phòng) bắt quả tang 27 người đang đánh xóc đĩa tại Đầm Bầu (phường Văn Đẩu, Kiến An). Bị công an bao vây, những người này đã nhảy xuống sông Đa Độ nhưng vẫn bị bắt lại.

9X mang hai khẩu súng canh sới bạc ảnh 1 Tiền, điện thoại và súng ngắn thu được tại xới bạc. Ảnh: Trường Giang.

Trên chiếu bạc, công an thu giữ 5,4 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị cùng hàng chục triệu đồng, 20 điện thoại thu trên người các con bạc. Ngoài ra, công an còn tịch thu của Vũ Hữu Duy (19 tuổi) 2 khẩu súng và 11 viên đạn.

Cảnh sát cho biết, Vũ Khắc Sơn (tức Meo, 23 tuổi), Vũ Hữu Duy (tức Kẹo, 19 tuổi), Bùi Đức Lợi (22 tuổi), Phạm Duy Long (25 tuổi), Bùi Thị Loan (43 tuổi) và Vũ Đức Chí (47 tuổi) đã tổ chức, cảnh giới và chứa chấp các con bạc.

Sáng 13/2, Ban lãnh đạo Công an thành phố đã động viên và thưởng nóng cho Đội CSĐT tội phạm về ma túy quận Kiến An vì thành tích này. Vụ án đang được công an điều tra mở rộng.

Theo Trường Giang

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

TPO - Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.