9x Hà thành có tài hát nhép, biểu cảm mặt sinh động hút triệu view

9x Hà thành có tài hát nhép, biểu cảm mặt sinh động hút triệu view
Đỗ Vũ Hiệp là cái tên mới nổi trên cộng đồng mạng nhờ những tài lẻ và khiếu hài hước.

Mạng xã hội gần đây chia sẻ loạt clip hát nhép, biểu cảm mặt bá đạo của một chàng trai. Sự hài hước, sinh động trong các clip khiến nhân vật chính nhận được sự quan tâm. Cậu bạn này tên Đỗ Vũ Hiệp (sinh năm 1995), hiện là sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Vũ Hiệp sở hữu hàng loạt clip hát nhép như Yêu 5, Tha thu Sơn Tùng vẽ lên thôi...hút hàng trăm nghìn lượt xem. Đặc biệt, video hát nhép mang tên Những bài hát đi cùng năm tháng của Hiệp gần đây hút hơn 1,5 triệu lượt xem sau thời gian ngắn. Cậu bạn 9x hiện được quan tâm với gần 200 nghìn lượt theo dõi.

Chia sẻ về sở thích làm clip hát nhép, Vũ Hiệp chia sẻ: "Từ trước đến nay, mình dành rất nhiều thời gian để xem YouTube. Những clip hát nhép đầu tiên mình xem trên mạng từ những năm 2006 - 2007. Mãi đến tận 2013 mình mới bắt đầu thử quay các clip và up lên trang cá nhân. Ban đầu thì hoàn toàn chỉ mang tính chất giải trí, có một chút hài hước, thường không có ý nghĩa gì cả. Sau này thì mọi người biết đến mình nhiều hơn nên yêu cầu làm clip phải có nội dung. Một phần vì muốn được nhiều người biết đến hơn, một phần vì muốn gửi tặng những người yêu mến nên mình tập trung, đầu tư hơn cho các sản phẩm".

Nói về ý tưởng, quá trình thực hiện, Đỗ Hiệp cho biết: "Để cho ra một clip hát nhép mình mất tầm 4 ngày: một ngày lên ý tưởng, một ngày quay và hai ngày để dựng. Phần lên ý tưởng đến rất tự nhiên vì khi mình tập trung lại không được ý tưởng nào hay cả".

Về những khó khăn gặp phải, Đỗ Hiệp cho biết vì làm một mình từ quay phim đến dựng, diễn nên nhiều lúc không hài lòng về sản phẩm, phải hủy bỏ công sức cả một ngày ròng rã thực hiện.

Trước những phản ứng cho rằng Đỗ Hiệp bắt chước trào lưu hát nhép trên mạng, nhằm tìm kiếm sự nổi tiếng, cậu bạn nêu quan điểm: "Thật ra mỗi người đều có một chất riêng. Dù hát nhép nhưng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh cũng là cách để có thể trở thành hiện tượng. Bạn phải duy trì sức hút đó như thế nào mới là điều quan trọng. Đây cũng là điều khiến bản thân mình luôn phải suy nghĩ, phải định hướng phát triển bản thân như thế nào".

9x Hà thành có tài hát nhép, biểu cảm mặt sinh động hút triệu view ảnh 1

Ngoài khả năng hát nhép, Đỗ Hiệp còn được khen ngợi có nét duyên bởi những biểu cảm mặt sinh động. Cậu bạn có thể cho ra đời những biểu cảm hài, khiến người đối diện bật cười. Tâm sự về những lời khen này, cậu bạn nói: "Sự duyên dáng có lẽ do mình thích trêu đùa nên hay đóng giả làm con gái. Còn biểu cảm bá đạo thì từ trước đến nay khuôn mặt mình vốn đã vậy rồi".

Bên cạnh việc thực hiện những clip hài, Vũ Hiệp còn chịu khó sản xuất những vlog, trình bày quan điểm cá nhân. Cậu bạn thừa nhận khả năng ăn nói chưa hay nên những vlog chưa có sức hút. Đỗ Hiệp dự định hướng bản thân theo con đường nghệ thuật, muốn đi du lịch thật nhiều nơi để có thêm cảm hứng cho những sản phẩm mới.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
TPO - Sáng nay (5/6), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng đối với ông Hoàng Trung. Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã chia sẻ kỳ vọng về những nhiệm vụ sắp tới được giao tân Thứ trưởng xử lý.