9X đãi tiệc sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke

Khương tại hiện trường vụ án. Ảnh: Công an cung cấp
Khương tại hiện trường vụ án. Ảnh: Công an cung cấp
Khương mua 10 viên ma túy tổng hợp với giá 7 triệu đồng về tổ chức sinh nhật trong quán karaoke cùng 9 người khác. Cảnh sát đang tạm giữ thanh niên 19 tuổi để điều tra.

Ngày 20/1, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Duy Khương (19 tuổi, trú xã Quảng Phong, huyện Hải Hà) để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Cảnh sát cũng đang hoàn thiện hồ sơ xử lý vi phạm hành chính 9 người liên quan về hành vi sử dụng trái phép ma túy.

Khoảng 1h30 ngày 17/1, cảnh sát kiểm tra quán karaoke Lâm Viên tại xã Quảng Chính (huyện Hải Hà) thì phát hiện tại phòng VIP 16 có Khương và 9 người khác có biểu hiện sử dụng ma túy. Tiến hành khám xét, cơ quan chức năng thu giữ dưới sàn nhà 1 túi nylon, bên trong đựng 1 viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp.

Qua đấu tranh ban đầu, những người này khai nhận tối 16/1, Khương tổ chức sinh nhật tại đây. Anh ta mua 10 viên ma túy tổng hợp với giá 7 triệu đồng để cho mọi người sử dụng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tòa án yêu cầu sớm đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án liên quan khu đất số 8-12 Lê Duẩn, quận 1.

Nhìn lại con số thiệt hại trong những vụ án lớn liên quan 'đất vàng'

TPO - Hàng loạt vụ án gây thất thoát tài sản nhà nước trong thời gian qua đều liên quan đến các khu “đất vàng” tại TPHCM, Đà Nẵng hay khu đất 43ha tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương… Trong đó, một số vụ khiến dư luận quan tâm đã được yêu cầu sớm đưa ra xét xử; có vụ đã kết thúc giai đoạn điều tra, "chờ" truy tố.