92% người dân Nga thường xuyên sử dụng Internet

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TP - Kết quả cuộc thăm dò dư luận do công ty tư vấn Boston Consulting Group vừa thực hiện cho thấy 92% người dân Nga ngày nào cũng sử dụng Internet và 83% lên mạng từ 2 đến 8 tiếng đồng hồ và nhiều hơn nữa mỗi ngày.

Người Nga lên mạng chủ yếu để tìm kiếm thông tin (91%), để giao lưu trên các mạng xã hội (73%) và để mua hàng trực tuyến (6*%).

Cuộc thăm dò còn cho thấy 42% những người được hỏi ý kiến vì Internet mà sẵn sàng từ bỏ rượu, 31% sắn sàng từ bỏ bánh kẹo và 27% sẵn sầng nhịn cà phê trong vòng một năm.

Theo Theo RIA Novosti
MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.