9 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

Nếu đã dành tình yêu chân thành cho bạn, anh ấy sẽ làm mọi thứ để bạn thấy vui, hạnh phúc. Thậm chí là việc thay đổi những thói quen vốn dĩ của bản thân.

1. Luôn tận dụng mọi lúc có thể để bên bạn

"Gà bông" đầu tư thời gian cho mối quan hệ nghiêm túc với bạn là yếu tố then chốt cho thấy anh ấy là người có thể tin tưởng lâu dài. Mặc dù cả hai đều bận rộn với công việc, học tập và gia đình, nhưng nếu chàng quan tâm, anh ấy sẽ luôn tận dụng bất kỳ thời gian nào có thể để ở bên, chăm sóc bạn.

2. Chàng yêu mọi điều thuộc về bạn

Với người khác, tính vụng về của bạn thật khó chịu, với người ấy, đó lại là điểm dễ thương. Điều đó cho thấy, mọi thiếu khuyết của bạn đều trở nên hoàn hảo trong mắt chàng. Tất cả những gì thuộc về bạn, dù tốt hay xấu, đều được người ấy trân trọng và tình yêu của anh dành cho bạn đủ lớn để gạt bỏ những lỗi lầm.

3. Chàng tin tưởng bạn

Một mối quan hệ gắn bó bền chặt có trở nên thăng hoa hay không phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin mà hai bên dành cho nhau. Chàng không băn khoăn khi bạn về nhà muộn hay chẳng phàn nàn về những số máy lạ, tin nhắn từ đâu gửi đến, bởi lẽ anh ấy đã đặt niềm tin rất lớn vào bạn.

9 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng ảnh 1

4. Chàng sẵn sàng thay đổi vì bạn

Nếu đã dành tình yêu chân thành cho bạn, anh ấy sẽ làm mọi thứ để bạn thấy vui, hạnh phúc. Thậm chí là việc thay đổi những thói quen vốn dĩ của bản thân như gu ăn mặc, sở thích ăn uống hay giờ giấc sinh hoạt...

5. Chàng luôn giúp đỡ khi bạn cần

Chẳng quản ngại thời tiết nắng mưa, thời gian sớm muộn, anh ấy luôn trong tư thế sẵn sàng để ra tay giúp đỡ bạn. Với chàng, được gần bạn, hỗ trợ bạn làm việc, học hành là niềm vui, dù trong hoàn cảnh nào. Khi bạn hỏi, nếu chàng lấy lý do vì đường quá xa, bận tụ họp bạn bè mà từ chối giúp đỡ, thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ lâu dài giữa hai người nhé.

6. Chàng tôn trọng quan điểm của bạn

Một yếu tố khác để duy trì tình yêu bền chặt là hai người luôn đồng điệu về quan điểm trước những sự việc hoặc chấp nhận nhau về ý kiến của đối phương. Hơn nữa, chàng là đấng nam nhi, không thể nhỏ nhen, bảo thủ để cố bám lấy lập trường của mình. Anh ấy yêu bạn thật lòng nghĩa là lời bạn nói luôn tồn tại khái niệm phải được nâng niu, trân trọng.

9 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng ảnh 2

7. Chàng nổi giận khi ai đó đối xử tệ với bạn

Bao bọc, che trở người mình yêu là nghĩa vụ, quyền lợi, niềm hạnh phúc vô bờ của những chàng trai. Do đó, cũng dễ hiểu nếu chàng xù lông nhím với những ai đối xử không tốt với bạn. Chàng sẽ tìm mọi cách để chứng minh những gì họ làm với bạn là sai lầm.

8. Chàng thích nói chuyện về quá khứ

Những cặp đôi chia sẻ với nhau nhiều về quá khứ và hạnh phúc về điều đó có xu hướng gắn bó với nhau bền chặt hơn. Nếu chàng hay nhắc "Nhớ thời gian chúng mình….?" và kể cho bạn những câu chuyện, kỷ niệm tuyệt vời về quá khứ, thì bạn đã là một phàn rất quan trọng trong tâm trí người ấy rồi nhé!

9. Chàng giúp bạn tự tin về bản thân

Khi sánh đôi cùng chàng, bạn luôn cảm thấy tự tin. Nếu đạt được giới hạn này, nghĩa là người ấy đã giúp bạn thấy bản thân mình có nhiều điểm tốt và chàng trân trọng điều ấy. Dù ngoại hình bạn chưa hoàn hảo, nhưng anh ấy vẫn cho bạn thấy, với chàng như vậy là quá tuyệt vời. Một con người như thế, bạn đừng dại dột bỏ lỡ ^^!

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG
Thủ tướng Phạm Minh Chính và đại diện bộ ngành thực hiện nghi thức ra mắt ngân hàng gen liệt sĩ và thân nhân.
Lần đầu tiên có ngân hàng gen liệt sĩ và thân nhân
TPO - Lần đầu tiên, Việt Nam có ngân hàng gen (ADN) liệt sĩ chưa xác định thông tin và thân nhân liệt sĩ. Việc xây dựng ngân hàng gen nhằm tìm lại thông tin cho 300.000 liệt sĩ chưa biết tên và thu thập thông tin thân nhân phục vụ cho quá trình xác định danh tính gần 180.000 liệt sĩ chưa  tìm được hài cốt.