9 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

Nếu đã dành tình yêu chân thành cho bạn, anh ấy sẽ làm mọi thứ để bạn thấy vui, hạnh phúc. Thậm chí là việc thay đổi những thói quen vốn dĩ của bản thân.

1. Luôn tận dụng mọi lúc có thể để bên bạn

"Gà bông" đầu tư thời gian cho mối quan hệ nghiêm túc với bạn là yếu tố then chốt cho thấy anh ấy là người có thể tin tưởng lâu dài. Mặc dù cả hai đều bận rộn với công việc, học tập và gia đình, nhưng nếu chàng quan tâm, anh ấy sẽ luôn tận dụng bất kỳ thời gian nào có thể để ở bên, chăm sóc bạn.

2. Chàng yêu mọi điều thuộc về bạn

Với người khác, tính vụng về của bạn thật khó chịu, với người ấy, đó lại là điểm dễ thương. Điều đó cho thấy, mọi thiếu khuyết của bạn đều trở nên hoàn hảo trong mắt chàng. Tất cả những gì thuộc về bạn, dù tốt hay xấu, đều được người ấy trân trọng và tình yêu của anh dành cho bạn đủ lớn để gạt bỏ những lỗi lầm.

3. Chàng tin tưởng bạn

Một mối quan hệ gắn bó bền chặt có trở nên thăng hoa hay không phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin mà hai bên dành cho nhau. Chàng không băn khoăn khi bạn về nhà muộn hay chẳng phàn nàn về những số máy lạ, tin nhắn từ đâu gửi đến, bởi lẽ anh ấy đã đặt niềm tin rất lớn vào bạn.

9 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng ảnh 1

4. Chàng sẵn sàng thay đổi vì bạn

Nếu đã dành tình yêu chân thành cho bạn, anh ấy sẽ làm mọi thứ để bạn thấy vui, hạnh phúc. Thậm chí là việc thay đổi những thói quen vốn dĩ của bản thân như gu ăn mặc, sở thích ăn uống hay giờ giấc sinh hoạt...

5. Chàng luôn giúp đỡ khi bạn cần

Chẳng quản ngại thời tiết nắng mưa, thời gian sớm muộn, anh ấy luôn trong tư thế sẵn sàng để ra tay giúp đỡ bạn. Với chàng, được gần bạn, hỗ trợ bạn làm việc, học hành là niềm vui, dù trong hoàn cảnh nào. Khi bạn hỏi, nếu chàng lấy lý do vì đường quá xa, bận tụ họp bạn bè mà từ chối giúp đỡ, thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ lâu dài giữa hai người nhé.

6. Chàng tôn trọng quan điểm của bạn

Một yếu tố khác để duy trì tình yêu bền chặt là hai người luôn đồng điệu về quan điểm trước những sự việc hoặc chấp nhận nhau về ý kiến của đối phương. Hơn nữa, chàng là đấng nam nhi, không thể nhỏ nhen, bảo thủ để cố bám lấy lập trường của mình. Anh ấy yêu bạn thật lòng nghĩa là lời bạn nói luôn tồn tại khái niệm phải được nâng niu, trân trọng.

9 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng ảnh 2

7. Chàng nổi giận khi ai đó đối xử tệ với bạn

Bao bọc, che trở người mình yêu là nghĩa vụ, quyền lợi, niềm hạnh phúc vô bờ của những chàng trai. Do đó, cũng dễ hiểu nếu chàng xù lông nhím với những ai đối xử không tốt với bạn. Chàng sẽ tìm mọi cách để chứng minh những gì họ làm với bạn là sai lầm.

8. Chàng thích nói chuyện về quá khứ

Những cặp đôi chia sẻ với nhau nhiều về quá khứ và hạnh phúc về điều đó có xu hướng gắn bó với nhau bền chặt hơn. Nếu chàng hay nhắc "Nhớ thời gian chúng mình….?" và kể cho bạn những câu chuyện, kỷ niệm tuyệt vời về quá khứ, thì bạn đã là một phàn rất quan trọng trong tâm trí người ấy rồi nhé!

9. Chàng giúp bạn tự tin về bản thân

Khi sánh đôi cùng chàng, bạn luôn cảm thấy tự tin. Nếu đạt được giới hạn này, nghĩa là người ấy đã giúp bạn thấy bản thân mình có nhiều điểm tốt và chàng trân trọng điều ấy. Dù ngoại hình bạn chưa hoàn hảo, nhưng anh ấy vẫn cho bạn thấy, với chàng như vậy là quá tuyệt vời. Một con người như thế, bạn đừng dại dột bỏ lỡ ^^!

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.