85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác

85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác
TPO - 85 tân thủ khoa các trường đại học từ Thừa Thiên - Huế trở vào phía Nam đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu, trải nghiệm tại TP.HCM, một ngày trước lễ tuyên dương và trao học bổng "Nâng bước thủ khoa năm 2020".
85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác ảnh 1 Chiều ngày 28/11, tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn TPHCM, 85 tân thủ khoa đã tham gia chương trình giao lưu với thầy cô, sinh viên tiêu biểu của trường. Đây là một trong các hoạt động của chương trình Nâng bước thủ khoa năm 2020 do báo Tiền Phong tổ chức.
85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác ảnh 2 Các tân thủ khoa tham quan tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn TPHCM

85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác ảnh 3

Trước đó, các thủ khoa được tham quan Dinh Thống Nhất

85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác ảnh 4 Đây là lần thứ 5 chương trình Nâng bước thủ khoa do báo Tiền Phong tổ chức, với mong muốn tìm kiếm, tôn vinh, động viên và hỗ trợ tân thủ khoa nghèo, biết vượt nghịch cảnh.
85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác ảnh 5 Các bạn hào hứng tham gia các trò chơi, giao lưu với sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn TPHCM.
85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác ảnh 6  
85 tân thủ khoa tụ hội tại thành phố mang tên Bác ảnh 7 Chương trình văn nghệ "cây nhà lá vườn" được cổ vũ nhiệt tình.
MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.