800 kiều bào sẽ dự Xuân Quê hương 2011

800 kiều bào sẽ dự Xuân Quê hương 2011
TP - Chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân Quê hương 2011, hoạt động thường niên dành cho kiều bào về đón xuân mới tại Việt Nam, sẽ được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long, ông Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài cho biết chiều 14-1.

Chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân Quê hương bắt đầu lúc 20 giờ ngày 28-1 tại sân khấu khu vực Đoan Môn, Hoàng thành Thăng Long và được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV4.

Các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước cùng khoảng 1.000 khách mời trong đó có 800 kiều bào từ khắp nơi trên thế giới, các đại sứ và trưởng cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam, đại diện các bộ, ban, ngành, địa phương trong cả nước sẽ tham dự.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bếp Việt trời Âu

Bếp Việt trời Âu

TP - Lúc tôi mới chân ướt chân ráo đến châu Âu, thèm món Việt bải hoải cả người mà không tìm được đúng mùi vị, giờ thì muốn gì cũng có!
Du học sinh Việt tại Nga vui đón Tết

Du học sinh Việt tại Nga vui đón Tết

TPO - Với mong muốn có một buổi gặp gỡ thật ấm cúng cho những người Việt xa nhà trong những ngày Tết đến, nhóm sinh viên  “SvIrk365” đã lên ý tưởng và đứng ra tổ chức chương trình gala Tết Nhâm Thìn “Xuân SV”.
Trẻ em Việt tại Nga đón Tết

Trẻ em Việt tại Nga đón Tết

TPO - Ngày 3-1 vừa qua, cộng đồng người Việt tại thành phố Irkutsk, LB Nga đã cùng nhau tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi” dành riêng cho con em những người đang làm việc và sinh sống tại thành phố.
Đã tìm thấy thi thể nữ sinh gốc Việt Michelle Le?

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh gốc Việt Michelle Le?

Một tình nguyện viên thông báo, thi thể nữ sinh viên y tá gốc Việt Michelle Le bị mất tích cách đây gần bốn tháng, đã được tìm thấy trên một tuyến đường mòn đầy cỏ dại, hẻo lánh thuộc hạt Alameda, phía Đông Nam Vịnh San Francisco, bang California.
Một người Việt bị cướp bắn ở Nga

Một người Việt bị cướp bắn ở Nga

Cảnh sát quận Đông-Nam Mátxcơva hôm qua cho biết, một người Việt 44 tuổi bị 2 tên cướp bắn và cướp tiền, điện thoại di động trên phố Myachkov ngày 17-8. Người này bị thương nhẹ do trúng đạn hơi và mất khoảng 25.000 rúp.
Giao lưu với 150 sinh viên, thanh niên kiều bào

Giao lưu với 150 sinh viên, thanh niên kiều bào

TP - Ngày 17-7, 150 thanh niên, sinh viên kiều bào đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỉnh Quảng Ngãi. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình Trại hè Việt Nam 2011 do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức.
Thanh niên kiều bào về nguồn

Thanh niên kiều bào về nguồn

TP - Ngày 28 - 6, ông Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, cho biết điểm nhấn của chương trình Trại hè Việt Nam năm 2011 là có nhiều hoạt động hưởng ứng Năm thanh niên, với chủ đề Tiếp bước Lý Tự Trọng, lấy hình tượng người anh hùng thanh niên làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam noi theo.