7 tài xế dương tính với ma túy

7 tài xế dương tính với ma túy
TP - Đoàn kiểm tra liên ngành của Ban an toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk vừa có kết luận kết quả kiểm tra chất ma túy trong cơ thể đối với người điều khiển ô tô khách, ô tô tải lưu thông qua địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Từ ngày 1 đến 31/3, Ban an toàn giao thông phối hợp với các cấp ban ngành tiến hành rà soát, lập danh sách các đối tượng lái xe ô tô (chủ yếu xe khách và xe tải chạy tuyến Bắc - Nam) có biểu hiện sử dụng ma túy. Kết quả, đã phát hiện 7/135 đối tượng dương tính với ma túy  (trong 6 trường hợp sử dụng ma túy; 1 trường hợp sử dụng thuốc tây có thành phần morphin). 

Theo báo cáo, các tài xế trong quá trình kiểm tra luôn tìm cách trốn tránh, khi bị phát hiện thì “chối” đổ lỗi do sử dụng thuốc tây. Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ 3 xe ô tô và 1 xe khách; 6 giấy phép lái xe (1 trường hợp không xử lí vì dùng thuốc tây).

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm