50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung

TPO - 50 thí sinh vòng chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” (VMU) đã cùng hội ngộ trong ngôi nhà chung tại TPHCM để cùng tham gia các hoạt động, phần thi quan trọng.
50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 1

Chiều 2/12, TOP 50 vòng Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” (VMU) đã có mặt tại ngôi nhà chung. 50 bông hoa tài năng nhất cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”  đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi chiều cao ấn tượng cùng nhan sắc rạng rỡ.

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 2

 Vượt qua chặng đường khá dài, các thí sinh miền Bắc và miền Trung vẫn giữ được vẻ tươi tắn khi vừa đáp chân xuống sân bay Tân Sân Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). 

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 3

Các bạn thí sinh nhanh chóng lấy vali, tiếp tục di chuyển đến ngôi nhà chung để hội ngộ cùng với các thí sinh miền Nam. Các bạn thí sinh miền Nam cũng nhanh chóng làm quen, hỏi thăm sức khỏe các thí sinh miền Trung và miền Bắc.

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 4
Trong bộ đồng phục màu hồng của cuộc thi VMU 2015,  50 thí sinh vòng chung kết tự tin khoe sự trẻ trung, năng động và duyên dáng trước Ban tổ chức. (Trong ảnh là các thí sinh đến từ Hà Nội)
50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 5
Các thí sinh khu vực miền Trung
50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 6

Các thí sinh khu vực miền Nam

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 7

Ông Hoàng Tuấn Việt – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi lần lượt phổ biến quy chế một cách chi tiết giúp các thí sinh an tâm nhất, đồng thời hỗ trợ thí sinh trong mọi tình huống. Vòng Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã chính thức bắt đầu. 

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 8

Đôi bạn Nguyễn Thị Kim Hồng Ngân (SBD 62) và Phạm Thị Giang (SBD 93) là hai trong bốn nữ sinh duyên dáng đại diện cho khu vực thành phố hoa phượng đỏ may mắn bước tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi VMU 2015. Thí sinh Nguyễn Thị Kim Hồng Ngân (SBD 62) chia sẻ: “Ngân rất vui và hạnh phúc khi biết mình là một trong những thí sinh đi tiếp vào vòng Chung kết VMU 2015. Gia đình và nhà trường luôn bên cạnh động viên cũng như tạo điều kiện giúp Ngân chuẩn bị thật tốt tinh thần và sức khỏe cho những ngày thi tiếp theo”. 

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 9

Là một trong những gương mặt được đánh giá cao trong phần thi tài năng vòng Bán kết tại điểm thi Hà Nội, thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương (SBD 472, Học viện Ngoại Giao Hà Nội) cho biết: “Dù vừa trải qua một chặng đường dài để có mặt tại Tp.HCM nhưng Hương không hề thấy mệt mỏi mà ngược lại cảm thấy vô cùng phấn khích. Bởi ngoài niềm vui được biết tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi VMU 2015, Hương còn có cơ hội được gặp gỡ và làm quen thêm những người bạn mới và mong muốn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong cuộc thi”.

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 10

Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức. 

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 11

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của 50 bông hoa tài sắc nhất của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015:

50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 12
50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 13
50 nữ sinh duyên dáng hội ngộ tại ngôi nhà chung ảnh 14
MỚI - NÓNG
Bán tháo cổ phiếu diện rộng, các mã nằm sàn la liệt
Bán tháo cổ phiếu diện rộng, các mã nằm sàn la liệt
TPO - Chỉ qua 1 tuần, VN-Index giảm tới 96 điểm, với nhiều phiên giao dịch “đội sổ” trên bảng tổng hợp biến động các chỉ số chứng khoán thế giới. Chiều nay (7/10) cổ phiếu mua vào ngày 4/10 về tài khoản nhà đầu tư, có nhiều mã ẵm trọn 2 phiên giảm sàn, nhà đầu tư nhận "quả đắng".