5 người chết cháy trong cửa hàng đệm mút

5 người chết cháy trong cửa hàng đệm mút
TPO - Một vụ cháy dữ dội xảy ra tối 22/12 tại Biên Hòa, Đồng Nai khiến 5 người thiệt mạng. Trong các nạn nhân có hai ông bà già đã ngoài 80 tuổi, một cháu bé 6 tuổi và hai người trung niên.

Vào khoảng 19 giờ 30 ngày 22/12, tại căn nhà số 248 đường Phan Đình Phùng, khu phố 5, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai do bà Trần Thị Thảo, 83 tuổi, là chủ hộ đã bốc cháy dữ dội.

Lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường chữa cháy. Tuy nhiên do căn nhà là cửa hàng may nệm mút nên lửa đã nhanh chóng bao trùm cả căn nhà, mùi cao su, hóa chất bay nồng nặc. Đến khoảng 20 giờ 30, ngọn lửa đã được khống chế, lực lượng cứu hộ đã đưa ra ngoài 5 xác người cháy đen.

Tại căn nhà này có đến 21 người đăng ký tạm trú, lúc xảy ra vụ cháy nhiều người đã chạy thoát ra ngoài.

Các nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy bao gồm vợ chồng chủ nhà là bà Trần Thị Thảo, ông Trần Văn Bé (SN 1929), Trần Thị Kim Tuyết (SN 1972), Trần Ngọc Ánh Tuyết (SN 2007) và một y tá tên Hà đến nhà châm cứu cho ông Bé đang bị bệnh.

Lực lượng chức năng đang xác định nguyên nhân vụ cháy.

5 người chết cháy trong cửa hàng đệm mút ảnh 1
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh những chốt chặn 'khùng khoằm' ở Hà Nội

Cận cảnh những chốt chặn 'khùng khoằm' ở Hà Nội

TPO - Để chống dịch COVID -19, nhiều chốt kiểm soát, lối ra vào địa bàn phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) được thiết lập, trong đó có chốt chặn “cứng” và chốt " mềm" bằng nhiều vật liệu khác nhau như ống cống đúc bê tông, trụ gạch hoặc các thùng container.
Một đoàn xe với khoảng 300 người tại cầu 110 chờ qua tỉnh Gia Lai Ảnh: Đình Văn

Nhọc nhằn đường về quê nhà

TP - Trong mấy ngày qua, mỗi ngày có hàng nghìn người từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam tiếp tục rồng rắn bằng xe máy về khu vực Tây Nguyên, miền Trung.
Tượng đài tưởng niệm trung đội Mai Quốc Ca ảnh: hữu thành

Chuyện người vô Quảng Trị thăm mộ… mình

TP - Bây giờ trên đường thiên lý, đến cầu Quảng Trị (còn có tên là cầu Thạch Hãn) Bắc vô thì bên phải, Nam ra thì bên trái rất dễ nhận ra một cụm tượng đài khá ấn tượng. Hai mươi, vâng đúng 20 giọt máu hồng quần tụ bên một trái tim lớn.
Khoảng tối sau văn bản

Khoảng tối sau văn bản

TP - Công bằng mà nói, bất cứ ngành nghề nào cũng luôn có những khoảng tối trong làm ăn, kinh doanh cũng như cấp phép, chỉ có một vài người biết với nhau. Thương trường là đấu trường, chính vì vậy, cũng không hiếm trường hợp vì cạnh tranh gói thầu này, dự án kia, các doanh nghiệp sẵn sàng lật đổ, tố cáo nhau bằng đủ mọi hình thức để loại bớt đối thủ.