4 kì liên tiếp Tân Á Đại Thành được vinh danh ‘thương hiệu quốc gia’

4 kì liên tiếp Tân Á Đại Thành được vinh danh ‘thương hiệu quốc gia’
Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia năm 2020” tại Lễ trao giải vừa diễn ra tối 25/11 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đây là lần thứ tư sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận được giải thưởng danh giá của Bộ Công thương.

Năm nay, Giải thưởng Thương hiệu quốc gia đã vinh danh 124 doanh nghiệp với nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín. Việc lựa chọn doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được Bộ Công thương tiến hành 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2008. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã liên tiếp giành được giải thưởng này trong các năm 2014, 2016, 2018 và 2020 nhờ đáp ứng vượt trội 3 tiêu chí xét chọn, bao gồm: Chất lượng; Đổi mới sáng tạo và Năng lực tiên phong, khẳng định về chất lượng, uy tín thương hiệu trên thị trường.

4 kì liên tiếp Tân Á Đại Thành được vinh danh ‘thương hiệu quốc gia’ ảnh 1
 

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình khẳng định: Các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia không thụ động đợi sóng gió đi qua, không vì khó khăn mà dừng lại, mà vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao, cả về lợi nhuận và doanh thu, giữ vững thị trường nội địa và duy trì xuất khẩu.

Với 4 lần liên tục nhận giải thưởng quốc gia, điều này đã phần nào khẳng định uy tín, sự lan tỏa của thương hiệu Tân Á Đại Thành. Qua 27 năm hình thành và phát triển, từ một công ty nhỏ với 5 thành viên ngày đầu thành lập , Tân Á Đại Thành đã trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh với 5000 CBCNV, doanh thu hàng nghỉn tỷ đồng mỗi năm. Từ chỉ 2 sản phẩm truyền thống ban đầu là bồn chứa nước bằng inox và bồn nhưa đa năng đã được phát triển thành bộ giải pháp tổng thể về nước cho mọi gia đình.

Hiện nay, 100% các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được tích hợp các tính năng ưu việt có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp. Đặc biệt, đón đầu xu hướng công nghệ, Tân Á Đại Thành đã đầu tư nhà máy sản xuất bình nước nóng  tại Hà Nam theo định dạng Smart Factory với dây chuyền tự động hóa đạt tiêu chuẩn 4.0 cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Italia và các nước trong G7, công suất lên tới 2 triệu sản phẩm/năm. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành nhiều năm liền trong Top sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn, Giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) 2019, Giải vàng Chất lượng quốc gia 2017, 3 lần đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba của Đảng và Nhà nước….Cũng chính nhờ đầu tư công nghệ, liên tục nhiều năm qua,  Tân Á Đại Thành luôn vững mức tăng trưởng doanh thu khoảng 15% mỗi năm. Năm 2020, diễn biến dịch bệnh phức tạp, tập đoàn vẫn duy trì mức tăng trưởng dương. Điều này được lãnh đạo Công ty lý giải bằng 4 chữ "thương hiệu, uy tín”.

4 kì liên tiếp Tân Á Đại Thành được vinh danh ‘thương hiệu quốc gia’ ảnh 2
 
4 kì liên tiếp Tân Á Đại Thành được vinh danh ‘thương hiệu quốc gia’ ảnh 3
 

Chia sẻ với báo chí bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định: “Với tầm nhìn chiến lược trở thành Tập đoàn đa quốc gia, dẫn đầu trong sản xuất  và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tân Á Đại Thành sẽ luôn tiên phong trong đầu tư và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, tiếp tục phát triển hệ sinh thái các sản phẩm trong giải pháp tổng thể về nguồn nước. Phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, luôn đáp ứng và giữ vững những giá trị cốt lõi của Chương trình Thương hiệu Quốc gia đó là “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong”.  Đây cũng sẽ là động lực quan trọng để Tập đoàn Tân Á Đại Thành kiên định với sứ mệnh giúp cuộc sống của người Việt ngày một phồn vinh, đúng với ý nghĩa câu slogan mà tập đoàn đã lựa chọn”.

Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được công nhận đạt “Thương hiệu quốc gia” gồm:

-Bồn inox, bồn nhựa, bình nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa Tân Á

-Bồn inox, bồn nhựa Tân Á Đại Thành

-Bình nước nóng , sen vòi Rossi

-Sơn iPaint

-Ống nhựa và phụ kiện Stroman

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.