4 học sinh đuối nước khi tắm biển tại Thanh Hoá

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Rủ nhau ra biển chơi, 4 học sinh không may bị đuối nước...

Ông Đoàn Đăng Khoa - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoằng Hóa, cho biết: Khoảng đầu giờ chiều 23/4, một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 rủ nhau xuống biển thuộc thôn Thanh Xuân (xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) chơi. Trong lúc tắm biển, không may 4 học sinh bị đuối nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Tuy nhiên, đến hơn 16h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm mới vớt được thi thể của một nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?
Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?
TPO - Nhận định về tình hình dịch COVID-19 hiện nay, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết: “Hầu hết các địa phương, các đơn vị đã kiểm soát được tình hình dịch. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng còn hai địa phương phải tiếp tục nỗ lực kiểm soát sớm tình hình là Bắc Giang và Bắc Ninh”.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”
Một số nhận định về nguyên nhân dịch COVID-19 bùng phát tại Bắc Giang

Một số nhận định về nguyên nhân dịch COVID-19 bùng phát tại Bắc Giang

TPO - Theo các chuyên gia đến từ Bộ Y tế và cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang, dịch COVID-19 xuất hiện và lây lan nhanh tại địa phương này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân như: Công nhân ngồi làm việc quá sát nhau, trong môi trường kín; các biện pháp phòng dịch tại nhà máy không đảm bảo. Ngoài ra, có nguyên nhân lây lan dịch từ xe chở công nhân.