37.000 du khách tham quan vịnh Hạ Long

Thăm vịnh Hạ Long. Ảnh minh họa
Thăm vịnh Hạ Long. Ảnh minh họa
TPO -  Trong 2 ngày đầu miễn phí vé tham quan (28 và 29-4), lượng khách tham quan Vịnh Hạ Long đã tăng đột biến khi đã có trên 37 ngàn lượt khách tham quan.

Theo thống kê, lượng khách tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày 28-4 là 13.246 lượt. Trong đó khách nước ngoài là 4.623 lượt. Ngày 29-4, lượng khách tham quan Vịnh Hạ Long là 24.030 lượt. Trong đó khách nước ngoài là 5.319 lượt. Đây là lượng khách tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày lớn nhất từ trước đến nay.

Lượng khách tăng đột biến là do trong 4 ngày từ 28 đến 1-5, tỉnh Quảng Ninh thực hiện chương trình miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long và 2 ngày cuối tuần liền kề với nghỉ lễ 30-4, 1-5.

Mới đây, vào ngày 28-4, vịnh Hạ Long mới được tổ chức New7Wonders chính thức công nhận là di sản thiên nhiên mới của thế giới.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.